• โรงงานผลิตแคปซุลเปล่า

แคปซูลเปล่าผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ แคปซูลเปล่า ปลอกแคปซูล เปลือกแคปซูล ชนิดแข็งทังแบบ แคปซูลทึบและแคปซูลใส ผลิตโดยโรงงานผลิตแคปซูลที่ได้มาตรฐาน "แคปซูลสามมารถนำไปจดทะเบียน อย. ถูกต้องตามกฎหมาย" แคปซูลเป็นฮาลาล (Capsule Halal) "สามารถสั่งผลิตแคปซูลขนาด สี หรือพิมพ์ตัวอักษร ตามต้องการได้" ทางเราจำหน่ายแคปซูลเพื่อเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการบรรจุยา อาหารเสริม สมุนไพร และ ยาแผนโบราณ เรามุ่งมั่นที่จะเลือกสรรสินค้าให้ได้มาตรฐานและจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายและดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ปัจจุบันทางเรานำเข้าแคปซูลเปล่าจากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อเป็นวัตถุดิบสำหรับ
แคปซูลบรรจุยา แคปซูลบรรจุอาหารเสริม แคปซูลบรรจุสมุนไพร และแคปซูลบรรจุยาแผนโบราณ ทางเรามุ่งเน้นที่จะนำผลิตภัณฑ์และนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพถูกหลักความปลอดภัยและได้มาตรฐานเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะ
โรงงานผลิตแคปซูลเปล่า ปลอกแคปซูล บรรจุยา อาหารเสริม สมุนไพร ยาแผนโบราณ
ผลิตภัณฑ์แคปซูลเปล่าของเราปลอดสารไม่มีวัตถุกันเสีย
จำหน่าย
แคปซูลที่หลากหลาย แคปซูลมี อย. ถูกต้อง
ผลิตโดย
โรงงานแคปซูลที่ได้มาตรฐาน

สินค้าแคปซูลเปล่า

จำหน่ายขายส่งแคปซูลเปล่าชนิดแข็ง

แคปซูลชนิดแข็ง

แคปซูลเปล่าคุณภาพสูงโดยเราผลิตตั้งแต่ขนาด 00 เป็นขนาดที่ใหญ่สุด และลองลงมาตามลำดับ คือ 0,1,2,3 และจนถึงขนาดเล็กสุด ขนาด 4
จำหน่ายขายส่งแคปซูลชนิดแข็งใช้บรรจุของเหลว

แคปซูลชนิดแข็งใช้บรรจุของเหลว

การบรรจุของเหลวสามารถบรรจุได้ในแคปซูลชนิดแข็ง
จำหน่ายขายส่งแคปซูลรสกลิ่น

แคปซูลรสกลิ่น

นวัตกรรมใหม่อีกทางเลือกที่เพิ่มความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับแคปซูล
จำหน่ายขายส่งแคปซูล HPMC แคปซูลทำจากพืช

แคปซูล HPMC

เป็นแคปซูลที่ผลิตได้จากเจลาตินที่ทำจากพืชหรือที่เรียกว่า แคปซูลมังสวิรัติ แคปซูลจากพืช (vegetarian capsule) ในทางเภสัชกรรมมีการใช้ HPMC อย่างกว่างขวาง
จำหน่ายขายส่งแคปซูลสำหรับอาหารเสริม

แคปซูลสำหรับอาหารเสริม

แคปซูลที่เหมาะแก่การนำไปบรรจุอาหารเสริมที่มีสีตรงตามข้อกำหนดของการทำอาหารเสริม
จำหน่ายขายส่งแคปซูลพิมพ์ตัวอักษร

แคปซูลพิมพ์ตัวอักษร

บริการพิมพ์ตัวอักษรบนเม็ดแคปซูลเปล่าที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเองทางโรงงานแคปซูลเราสามารถพิมพ์ลงบนแคปซูลได้ทุกขนาด โดยเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย และใช้หมึกพิมพ์คุณภาพ Pharma Grade

ขนาดแคปซูลเปล่า

ขนาดของการผลิตแคปซูลเปล่า สำหรับบรรจุยา อาหารเสริม สมุนไพร ยาแผนโบราณ โดยทางโรงงานเราขายทั้งหมด 6ขนาด ตั้งแต่ แคปซูลเปล่าเบอร์00, เบอร์0, เบอร์1, เบอร์2, เบอร์3, เบอร์4 และสามารถสั่งผลิตแคปซูลขนาดและสีตามต้องการได้
ขนาดแคปซูลเปล่า เบอร์ 00, 0, 1, 2, 3, 4
ตารางบอกขนาดแคปซูลที่จำหน่ายอย่างละเอียด

มาตรฐานการตรวจสอบแคปซูล

การตรวจสอบแคปซูลเรามุ่งเน้นถึงคุณภาพต่างๆ ทั้งน้ำหนักขนาดและความสะอาดปลอดภัยโดยให้ได้ตามมาตรฐานทุกขั้นตอนก่อนดำเนินการส่งถึงมือลูกค้า
• การตรวจประเมินการผลิตแคปซูลเบื้องต้น
• การตรวจสอบระหว่างการดำเนินการผลิตแคปซูล
• การสุ่มตรวจผลิตภัณฑ์แคปซูลในขั้นตอนการผลิต
• การตรวจสอบระบบต่างๆโรงงานผลิตแคปซูล
• การตรวจสอบสินค้าก่อนขนส่ง
• การตรวจสอบการโหลดสินค้าเพื่อขนส่ง
• การสุ่มผลิตภัณฑ์แคปซูลเพื่อส่งทดสอบในห้องแล็บ
การตรวจวัดแคปซูลโดยเครื่องมือที่ทันสมัย แม่นยำ เชื่อถือได้ ได้มาตรฐาน

มาตรฐานโรงงาน GMP&HACCP

โรงงานแคปซูลที่เรานำเข้ามาจำหน่ายได้รับมาตรฐานระดับสากล GMP (Good Manufacturing Practice) HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) อย. ถูกต้องตามกฎหมาย และมาตรฐาน ฮาลาล (Halal) ซึ่งมาตรฐาน GMP และ มาตรฐาน HACCP ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพของโรงงานผลิตที่ต้องมีความปลอดภัยในการผลิตสูงสุดเนื่องจากผลิตภัณฑ์ต่างๆนั้น สามารถส่งผลโดยตรงกับร่างกายของผู้บริโภคได้ ยังช่วยเพิ่มภาพลักษ์ของโรงงานผลิตให้ดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการเบิกทางในการต่อยอดธุรกิจ มาตรฐานต่างๆที่โรงงานเรามีเป็นที่ยอมรับระดับสากลการันตีความปลอดภัยของสินค้า ลดความเสี่ยงเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค

คุณภาพและนวัตกรรม

โรงงานที่เรานำเข้าแคปซูลมุ่งเน้นเรื่องมาตรฐานและคุณภาพในการผลิตแคปซูลเปล่า เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคและความหลากหลาย ซึ่งเปลือกแคปซูลเปล่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของ อุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมอาหารเสริม และ สมุนไพรต่างๆ ซึ่งต้องการความปลอดภัยและมาตรฐานที่สูง ทางโรงงานจึงต้องพัฒนาอยู่ตลอดเวลาด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้กับการผลิตแคปซูล เพื่อให้ได้แคปซูลที่มีคุณภาพและความปลอดภัย และ สามารถผลิตแคปซูลที่หลากหลายตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
โรงานแคปซูลได้มาตฐานและมีนวัตกรรมที่ทันสมัย

ขั้นตอนการผลิตแคปซูลเปล่า

ซึ่งหน้าที่ของปลอกแคปซูล คือ เป็นภาชนะบรรจุยา แล้วนำลงจากปากไปสู่ลำไล้เล็กเพื่อดูดซึมไปในกระแสเลือด โดยยาที่จำเป็นต้องบรรจุในแคปซูลนั้นเป็นเพราะต้องการกลบกลิ่นและรสที่ไม่ดีของยา และยังสามารถใช้ระบุเอกลักษณ์ของยา ทางเราจึงมุ่งเน้นที่จะหาโรงงานที่มีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ตั้งแต่การหาวัตถุดิบตอลดจนถึงมือผู้บริโภค และมีการตรวจสอบในขั้นตอนการผลิตทุกจุดเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้แคปซูลที่ดีมีมาตรฐานทั้ง นำหนัก ขนาด สี รูปทรง และ ความปลอดภัยในการบริโภคเป็นหลัก
รายละเอียดขั้นตอนการผลิตขึ้นรูปแคปซูลที่ได้มาตรฐาน
ขั้นตอนการบรรจุยาอาหารเสริมลงแคปซูลเปล่า

สิ่งแวดล้อมเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ

ทางโรงงานแคปซูลที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ในการจัดการน้ำเสียของโรงงานผลิตแคปซูลเราใช้ระบบบำบัดน้ำเสีย SBR (Sequencing Batch Reactor) เป็นระบบบำบัดน้ำน้ำเสียโดยวิธีทางชีวภาพ กล่าวคือ สารอินทรีย์ซึ่งเป็นสาเหตุของการเน่าเสียของน้ำจะถูกจุลินทรีย์ที่อยู่ในถังเติมอากาศย่อยสลาย โดยในการะบวนการย่อยสลายดังกล่าวจะต้องใช้ออกซิเจนเป็นส่วนประกอบ เราจึงต้องทำการเติมอากาศให้เพียงพอเพื่อให้จุลินทรีย์สามารถนำ ออกซิเจน ไปใช้ในการย่อยสลายสารอินทรีย์ได้ แต่เป็นการเติมอากาศเป็นช่งๆ
โรงงานเรามีความใส่ใจต่อสิงแวดล้อม
ผังขบวนการบำบัดน้ำเสีย
ขบนการบำบัดน้ำเสียของโรงงาน
เส้นทางการทำงานของระบบบำบัดน้ำเสีย SBR (Sequencing Batch Reactor)
ขั้นตอนบำบันน้ำเสีย ช่วงเวลาเติมอากาศ ตกตะกอน ดึงน้ำใสออก น้ำเข้าและเติมอากาศ
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved