• โรงงานผลิตแคปซุลเปล่า

โรงงานผลิตแคปซูล

โรงงานผลิตแคปซูล ผลิตแคปซูลเปล่าหรือปลอกแคปซูลชนิดแข็งทังแบบ แคปซูลทึบและแคปซูลใส "แคปซูลมี อย. ถูกต้องตามกฎหมาย" แคปซูลเป็นฮาลาล (Capsule Halal) "สามารถสั่งผลิตแคปซูลขนาดและสีตามต้องการได้" ทางเราผลิตและจำหน่ายแคปซูลเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการบรรจุยา อาหารเสริม สมุนไพร และ ยาแผนโบราณ เรามุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐานมากกว่า 15ปี
ปัจจุบันโรงงานเป็นหนึ่งเดียวในการผลิตแคปซูลเปล่าชนิดแข็งของประเทศไทยสำหรับเป็น
แคปซูลบรรจุยา แคปซูลบรรจุอาหารเสริม แคปซูลบรรจุสมุนไพร และแคปซูลบรรจุยาแผนโบราณ ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทย ผู้บริหารมีความมุ่งมั่น ที่จะผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อคนไทย เป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย ภายใต้แนวคิด "นโยบายของเราคือคุณภาพและบริการ"
โรงงานผลิตแคปซูลเปล่า ปลอกแคปซูล บรรจุยา อาหารเสริม สมุนไพร ยาแผนโบราณ
การผลิตของเราเน้นคุณภาพ
และ
ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ
ผลิตภัณฑ์
แคปซูลเปล่าของเราปลอดสารไม่มีวัตถุกันเสีย
เราผลิต
แคปซูลที่หลากหลาย
แคปซูลมี อย. ถูกต้อง

สินค้าแคปซูลเปล่าของโรงงาน

จำหน่ายขายส่งแคปซูลเปล่าชนิดแข็ง

แคปซูลชนิดแข็ง

แคปซูลเปล่าคุณภาพสูงโดยเราผลิตตั้งแต่ขนาด 00 เป็นขนาดที่ใหญ่สุด และลองลงมาตามลำดับ คือ 0,1,2,3 และจนถึงขนาดเล็กสุด ขนาด 4
จำหน่ายขายส่งแคปซูลชนิดแข็งใช้บรรจุของเหลว

แคปซูลชนิดแข็งใช้บรรจุของเหลว

การบรรจุของเหลวสามารถบรรจุได้ในแคปซูลชนิดแข็ง
จำหน่ายขายส่งแคปซูลรสกลิ่น

แคปซูลรสกลิ่น

นวัตกรรมใหม่อีกทางเลือกที่เพิ่มความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับแคปซูล
จำหน่ายขายส่งแคปซูล HPMC แคปซูลทำจากพืช

แคปซูล HPMC

เป็นแคปซูลที่ผลิตได้จากเจลาตินที่ทำจากพืชหรือที่เรียกว่า แคปซูลมังสวิรัติ แคปซูลจากพืช (vegetarian capsule) ในทางเภสัชกรรมมีการใช้ HPMC อย่างกว่างขวาง
จำหน่ายขายส่งแคปซูลสำหรับอาหารเสริม

แคปซูลสำหรับอาหารเสริม

แคปซูลที่เหมาะแก่การนำไปบรรจุอาหารเสริมที่มีสีตรงตามข้อกำหนดของการทำอาหารเสริม
จำหน่ายขายส่งแคปซูลพิมพ์ตัวอักษร

แคปซูลพิมพ์ตัวอักษร

บริการพิมพ์ตัวอักษรบนเม็ดแคปซูลเปล่าที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเองทางโรงงานแคปซูลเราสามารถพิมพ์ลงบนแคปซูลได้ทุกขนาด โดยเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย และใช้หมึกพิมพ์คุณภาพ Pharma Grade

ขนาดแคปซูลเปล่า

ในการผลิตแคปซูลเปล่า สำหรับบรรจุยา อาหารเสริม สมุนไพร ยาแผนโบราณ โดยทางโรงงานเราขายทั้งหมด 6ขนาด ตั้งแต่ แคปซูลเปล่าเบอร์00, เบอร์0, เบอร์1, เบอร์2, เบอร์3, เบอร์4 และสามารถสั่งผลิตแคปซูลขนาดและสีตามต้องการได้
ขนาดแคปซูลเปล่า เบอร์ 00, 0, 1, 2, 3, 4
ตารางบอกขนาดแคปซูลที่จำหน่ายอย่างละเอียด

การตรวจสอบแคปซูล

ระหว่างขั้นตอนการผลิตทางโรงงานเราให้ความสนใจในมาตรฐานของแคปซูล มีการตรวจวัดที่ละเอียดถี่ถ้วนโดยเครื่องมือที่ทันสมัย แม่นยำ เชื่อถือได้ ในการตรวจสอบ ในแคปซูลหนึ่งเม็ดเราตรวจสอบความละเอียดและความถูกต้อง เก้าจุดหลักสำคัญด้วยกันจึงได้แคปซูลที่ได้มาตรฐาน
การตรวจวัดแคปซูลโดยเครื่องมือที่ทันสมัย แม่นยำ เชื่อถือได้ ได้มาตรฐาน

มาตรฐานโรงงาน GMP&HACCP

โรงงานของเราได้รับมาตรฐานระดับสากล GMP (Good Manufacturing Practice) HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) อย. ถูกต้องตามกฎหมาย และมาตรฐาน ฮาลาล (Halal) ซึ่งเราให้ความสำคัญเรื่องการจัดการกระบวนการผลิตเป็นอย่างดี นอกจากนี้เรามีการจัดการด้านอาคารสถานที่การผลิต ความสะอาด การทำความสะอาดสถานที่ผลิต เครื่องจักรและ อุปกรณ์การผลิต การควบคุมน้ำใช้ในโรงงาน การควบคุมสารเคมี การระบุและการสอบกลับ ของผลิตภัณฑ์และการเรียกผลิตภัณฑ์คืน มีการจัดการจุดที่ได้มีการวิเคราะห์แล้วว่าเป็นจุดที่สำคัญหรือวิกฤตในการควบคุมอันตรายไม่ให้ไปสู้ผู้บริโภค GMP และ HACCP จึงมีความสำคัญในการผลิต กล่าวคือสภาพแวดล้อมการผลิตที่ดีย่อมทำให้การควบคุมกระบวนการ ณ จุดวิกฤตมีประสิทธิภาพมากขึ้น กระบวนการ ณ จุดวิกฤตมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณภาพและนวัตกรรม

เราตะระหนักถึงความสำคัญด้านการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยของผู้บริโภคเนื่องจากเราเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญในอุตสาหกรรมยา ซึ่งในปัจจุบันโรงงานยาหรือแม้แต่อุตสาหกรรมด้านการรับผลิตอาหารเสริม ต้องการที่จะสร้างความแตกต่างเพื่อดึงดูดความสนใจของแพทย์ คนไข้ และผู้บริโภค สร้างเอกลักษณ์ เช่นการใช้สีที่แปลกตา การพิมพ์ที่บอกถึงจุดเด่น ทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นมีความได้เปรียบทางด้านการตลาดมากขึ้น โรงงานเราสามารถผลิตแคปซูลได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสีที่แปลกใหม่ และพิมพ์รูปแบบต่างๆ รวดเร็วได้ตามที่ลูกค้าต้องการ
โรงานแคปซูลได้มาตฐานและมีนวัตกรรมที่ทันสมัย

ขั้นตอนการผลิตแคปซูลเปล่า

โรงงานมีเครื่องจักร ผลิตขึ้นรูปแคปซูลที่สามารถควบคุมรูปร่างแคปซูล ความสม่ำเสมอ และน้ำหนักแคปซูล ได้ตามความต้องการด้วยระบบ PLC มีการตรวจเช็คคุณภาพทุกขั้นตอนตั้งแต่ วัตถุดิบที่จะนำมาใช้ผลิตแคปซูลจะต้องมีการตรวจสอบก่อนที่จะนำมาผลิตเพื่อเราจะได้มั่นใจวัตถุดิบนั้นได้ตรงตามมาตรฐาน นอกจากนี้เมื่อเริ่มต้นการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรามีการตรวจสอบคุณภาพก่อนการปล่อยผ่านทุกขั้นตอน
เจลาติน แคปซูล ที่ผลิตด้วยเจลาติน มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมยา และผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพเราใช้เป็นวัตถุหลักในการผลิต แคปซูลเปล่า หรือ ปลอกแคปซูล เรานำเข้าเจลาตินจากต่างประเทศเลือกสรรเจลาตินที่ได้มาตรฐานระดับโลกในการผลิตนอกจากนี้เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และการตรวจผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้คุณภาพตามมาตรฐานของเรา
รายละเอียดขั้นตอนการผลิตขึ้นรูปแคปซูลที่ได้มาตรฐาน
ขั้นตอนการบรรจุยาอาหารเสริมลงแคปซูลเปล่า

ความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

ทางโรงงานแคปซูลเราใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ทางโรงงานได้ให้ความสำคัญในระบบการจัดการน้ำเสียโดยใช้ระบบบำบัดน้ำเสียที่เรียกว่า ระบบบำบัดน้ำเสียแบบ AS (SBR) ชนิดการเติมเข้า-ถ่ายออก โดยวิธีทางชีวภาพ สารอินทรีย์ซึ่งเป็นสาเหตุของการเน่าเสียของน้ำ จะถูกจุลินทรีย์ที่อยู่ในถังเติมอากาศย่อยสลายโดยในกระบวนการจะมีการใช้ออกซิเจนเป็นส่วนประกอบ เราจึงมีการเติมอากาศให้จุลินทรีย์นำออกซิเจนเพื่อไปย่อยสลายสารอินทรีย์ในน้ำเสียได้
โรงงานเรามีความใส่ใจต่อสิงแวดล้อม
ผังขบวนการบำบัดน้ำเสีย
ขบนการบำบัดน้ำเสียของโรงงาน
ช่วงเวลาการทำงานของระบบบำบัดน้ำเสียแบบ SBR
ขั้นตอนบำบันน้ำเสีย ช่วงเวลาเติมอากาศ ตกตะกอน ดึงน้ำใสออก น้ำเข้าและเติมอากาศ
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved