เป็นเจ้าของธุรกิจ

EV Charger Station สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

กับธุรกิจแฟรนไชส์สถานีชาร์จรถยนต์ไฟ้า A.I STATION

เป้นเจ้าของ EV Charger Station ธุรกิจสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ง่ายๆไม่ยุ่งยาก
ธุรกิจที่น่าลงทุนและน่าสนใจในทศวรรษนี้ คงหนีไม่พ้น สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charger Station) หรือ ปั้มชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมามีคนหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นรวมถึงค่ายรถยนต์ก็พากันเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ามามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และราคารถยนต์ไฟฟ้าก็ขยับมาใกล้เคียงกับรถยนต์สันดาปและในอนาคตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าก็จะเข้ามาแทนที่รถยนต์สันดาปอย่างแน่นอนและหลังจากนั้นปั้มน้ำมันก็จะเปลี่ยนมาเป็นปั้มชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน

เมื่อรถยนต์ไฟฟ้าขยายตัวมากขึ้นในอนาคต สิ่งที่เติบโตควบคู่เพื่อรองรับความต้องการ คือ สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charger Station) ตอนนี้ประเทศไทยมีจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ารวมยังไม่เยอะเมื่อเทียบกับรถยนต์ไฟฟ้าที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต จึงเป็นโอกาสให้การลงทุนธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charger Station) สามารถเติบโตได้อย่างแน่นอน

จากอัตราการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ทั้งรถยนต์อีวีและรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดในประเทศไทยมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ บริษัท อนันต์อินดัสทรี จำกัด ผู้ให้จำหน่ายเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และระบบบริหารจัดการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Charging System ได้เล็งเห็นโอกาสและศักยภาพการเติบโตของตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต นำไปสู่การเปิดตัว 5 โมเดลธุรกิจใหม่ สำหรับการติดตั้งลงทุนสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าด้วยการเปิดรับแฟรนไชน์สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า A.I STATION เพื่อตอบโจทย์ทั้งพันธมิตรทางธุรกิจในการลงทุน และผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้ายุค New Normal

ผลิตภัณฑ์สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ของเรามีตั้งแต่ AC Charger 7-22kw. และ DC Charger 60-180kw สามารถปรับเปลี่ยนขนาดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charger Station) ให้เหมาะสมกับสถานที่และงบประมาณการลงทุนสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อให้ได้ผลตอบแทนมากที่สุด พร้อมระบบบริหารจัดการ ที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน, ระบบคิดเงิน, ระบบจ่ายเงิน, ระบบฐานข้อมูลผู้ใช้งาน, และระบบการจัดการไฟฟ้าและการใช้ไฟฟ้า (Load Management) โดยสามารถติดตั้งสถานีชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเน้นตอบโจทย์กลุ่มสถานประกอบการที่แตกต่างกัน 5 รูปแบบธุรกิจ

รูปแบบแฟรนไชส์สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า A.I STATION

EV CHARGER STATION แฟรนไชน์ธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าปั้มชาร์จเป็นหลัก

EV CHARGER STATION

สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเป็นหลักและสถานีชาร์จในปั้มน้ำมัน เพื่อขยายสถานีชาร์จให้เพียงพอกับรถยนต์ไฟฟ้าที่จะมาแทนที่รถยนต์สันดาปในอนาคตอันใกล้
EV CHARGER STATION FIRM แฟรนไชส์ธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับองค์กรโรงงาน

EV CHARGER STATION FIRM

บริษัทหรือองค์กรโรงงาน ที่มีรถขนส่งของหรือรถประจำตำแหน่งผู้บริหาร สามารถกำหนดสิทธิ์การใช้ไฟผ่านบัตร (RFID), ฐานข้อมูลต่าง ๆ เพื่อความมั่นใจในการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพลดต้นทุนขององค์กร
EV CHARGER STATION CONDOMINIUM แฟรนไชส์ธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับคอนโดมีเนียบ, อพาร์เม้นท์

EV CHARGER STATION CONDOMINIUM

คอนโดมิเนียม, อพาร์ทเม้นท์, หมู่บ้าน เพื่อประโยชน์ทำกำไรเพิ่มจากการติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับนิติบุคคลของคอนโดมิเนียม
EV CHARGER STATION SHOPING MALL แฟรนไชส์ธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับห้างสรรพสินค้า

EV CHARGER STATION SHOPING MALL

สำหรับห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงานต่างๆ สามารถออกแบบระบบตามความต้องการของผู้ประกอบการ
EV CHARGER STATION RESTAUTANT แฟรนไชส์ธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับร้านอาหาร, จุดพักรถ, สถาที่ท่องเที่ยว

EV CHARGER STATION RESTAUTANT

ผู้ประกอบการร้านอาหาร, จุดพักรถ, สถานที่ท่องเที่ยว ด้วยระบบการคิดเงินเพื่อเป็นรายได้ให้เจ้าของสถานที่ในแบบที่ง่ายๆ และฐานข้อมูลการใช้งานต่าง ๆ

EV CHARGER STATION PLATFROM

วันนี้ A.I พร้อมที่จะขยายเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ภายใต้ชื่อ A.I STATION ด้วยระบบแฟรนไชน์ปั้มชาร์จ เพื่อเปิดมอบโอกาสทำธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ากับพันธมิตร เพื่อเร่งขยายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้ครอบคลุมทุกจุดทั่วประเทศเพื่อตอบรับกระแสรถยนต์ไฟฟ้า EV ที่จะมาแทนรถยนต์สันดาป
สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Charger Station ปั้มชาร์จ A.I Station 7-180 kw
เร่งขยายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Charger Station ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

หากสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved