แผ่นโฟม pu


จำหน่ายแผ่นโฟม pu ราคาถูก หนา 1-50 ซม. ความหนาแน่น 32kg/m3 , 35kg/m3,
40kg/m3 , 50kg/m3

โรงงานผลิตโฟมแผ่น pu
แผ่นโฟม pu
ขนาด 60x120
แผ่นโฟม pu ขนาดมาตรฐานที่นิยมใช้เป็นฉนวนกันความร้อน
แผ่นโฟม pu
ขนาด 120x120
โรงงานผลิตแผ่นโฟม pu ผลิตและจำหน่ายโฟม pu
แผ่นโฟม pu
ขนาดตามลูกค้า

โรงงานผลิตแผ่นโฟม pu

แผ่นโฟม pu ผลิตจากเครื่องจักรที่ทันสมัยโดยใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูงเพื่อให้ได้แผ่นโฟม pu ที่มีเซลล์ภายในเนื้อเนื้อโฟมอะโรมาติกพอลิเมอร์ที่มีโครงสร้างเซลล์เป็นแบบระบบปิดแบสภาวะสุญญากาศ Closed cell polyurethane foams
แผ่นโฟม pu ใช้เป็นฉนวนป้องกันความร้อนสำหรับบ้านพักที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรมห้องเย็น
รูปแบบเซลล์ของโฟม ระบบเปิดและระบบปิด
ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเพื่อสร้างสภาวะสุญญากาศภายในเนื้อโฟม pu ในแต่ละเซลล์ เพื่อที่จะเป็นกลไกที่ใช้ในการป้องกันการถ่ายเทอุณหภูมิในเนื้อโฟม pu ที่ใช้เป็นฉนวนโฟมกันความร้อนและกันความเย็นได้ดีที่สุด
ด้วยโครงสร้างของโฟม pu ที่เป็นโครงสร้างเซลล์ปิดแบบสภาวะสุญญากาศ ทำให้ แผ่นโฟมพียู มีความสามารถป้องกันความร้อนได้สูงเมื่อเปรียบเทียบระหว่างความหนาแน่นต่อขนาดพื้นที่ที่มีขนาดเท่ากันกับฉนวนกันความร้อนชนิดอื่น และแผ่นโฟม pu ยังสามารถป้องกันน้ำ ป้องกันความชื้น และยังป้องกันเสียงได้ดีเพราะมีความสามารถสลายพลังงานเสียงเมื่อเสียงวิ่งผ่านแผ่นโฟม pu
แผ่นโฟม pu ยังมีน้ำหนักเบามากแต่ยังให้ความแข็งแรง สามารถรับแรงกดทับได้มาก และยังสามารถรักษารูปทรงไม่ยืดหดขยายตัวไปตามอุณหภูมิของอากาศ

โฟม pu ชื่อเต็มเรียกว่าโพลียูริเทนโฟม ( Polyurethane Foam )  เป็นสารเคมีโพลียูริเทนชนิดหนึ่ง ที่มีลักษณะของเนื้อโพลิเมอร์ไม่แน่น ผลิตจากโพลิอีเทอร์ และไดไอโซไซยาเนต โดยมีน้ำและแคตทาลิสต์ เช่น ออร์แกโนทิน และ แอมีน ทำให้มีแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์เกิดขึ้น และแทรกตัวอยู่ในเนื้อของโพลิเมอร์ระหว่างโพลิเมอไรเซชัน บางครั้งใช้แก๊ส หรือวัสดุที่ระเหยง่ายชนิดอื่นเป็นโบลอิงเอเจนต์ แบ่งเป็น 2 ชนิด คือ ริจิดโฟม และ เฟล็กซิเบิลโฟม ผลิตจากโพลิออกซิโพรพิลีนไดออล ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ที่ทำจากนวม เบาะรองนั่งทั่วไป ที่นอน แผ่นรองใต้พรม ตัวดูดซับน้ำมันที่รั่วไหลในทะเล ริจิดโฟมผลิตจากโพลิอีเทอร์ที่ได้จาก ซอร์บิทอล เมทิลกลูโคไซด์ หรือ ซูโครส ทำให้มีดีกรีของการครอสลิงสูง จึงมีความแข็งแรงสูงกว่าเฟล็กซิเบิลโฟม มีความต้านทานต่อแรงกดดันสูง จึงใช้ทำโครงสร้างของส่วนที่ต้องการให้มีน้ำหนักเบา เช่น ลำตัวของเครื่องบิน และเรือ เป็นต้น คุณสมบัติในโฟม pu จะนำความร้อนต่ำมาก จึงมักใช้เป็นฉนวนกันความร้อนสำหรับอาคาร รถขนส่งผลิตภัณฑ์แช่เย็น ตู้เย็น และกระติกน้ำแข็ง ชิ้นส่วนของรถยนต์  นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมมาใช้ในงานก่อสร้าง อาทิ ฉนวนโฟมพียูบนดาดฟ้า ฉนวนโฟมพียูสำหรับงานห้องเย็น ฉนวนโฟมพียูติดเมลทัลฉีด

คุณสมบัติของแผ่นโฟม pu

1. ช่วยให้บ้านเย็นสบาย
ฉนวนโฟมประสิทธิภาพสูงคุณภาพระดับสากลที่โรงงานเราผลิตสำหรับบ้านเรือนและอุตสาหกรรมห้องเย็น
2. ป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างดี
ฉนวนโฟม pu เนื้อโฟมข้างในมีลักษณะเป็นรูพรุนระบบปิดสุญญากาศซึ่งจะสามารถช่วยสลายพลังงานจากเสียงในเนื้อโฟมขณะเสียงวิ่งผ่านได้เป็นอย่างดี
3. ปลอดภัยต่อสุขภาพ
โฟมแผ่น pu เป็นวัสดุโพลิเมอร์ที่ได้ผลิตจากปิโตรเลียมปราศจากสารก่อภุมิแพ้หรือสารก่อมะเร็งไม่มีการหลุดร่อนหรือเป็นขุยไม่เหมือนฉนวนชนิดอื่นๆ จึงทำให้สามารถใช้งานภายในบ้านอยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัย
4. คุ้มค่าเงิน
โฟมแผ่น pu สามารถติดตั้งได้ง่ายประหยัดเวลาช่างจึงสามารถรถต้นทุนในงานก่อสร้างได้ และยังสามารถรดค่าไฟฟ้า และ ค่าบำรุงรักษาแอร์ เมื่อใช้ โฟมแผ่น pu เป็นฉนวนกันความร้อน
5. มาตรฐานความปลอดภัยเรื่องอัคคีภัย
โฟมแผ่น pu ผ่านมาตรฐานการป้องกันไฟลาม คลาส บี2 จากประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับการยืนยันรับรองในการใช้งานภายในบ้านและสิ่งปลูกสร้าง
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved