Helper Z ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ความงามบำรุงผิว เล็บ ผม สำหรับผู้หญิง
HELPER Z Hair Skin & Niel Support
Dietary Supplement Gummies

อาหารเสริมวิตามินกัมมี่บำรุงผิว ผม และ เล็บ


Helper Z ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ ช่วยดูแลบำลุงผิว ผม และเล็บ ครบวงจรสำหรับความงามผู้หญิงพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญอาหารเสริมจากประเทศเกาหลี
ขนาดบรรจุ:
30เม็ด, 60เม็ด
แพค:
1 กระปุก
รหัสสินค้า:
hg004
รายละเอียดอาหารเสริมกัมมี่บำรุงผิว ผม เล็บ (Hair Skin & Niel Support)
อาหารเสริมวิตามินกัมมี่เพื่อความงามโดยรวมช่วยบำรุงผิวผมและเล็บ ความสวยที่แท้จริงต้องเริ่มจากภายในสู่ภายนอกด้วยอาหาเสริมวิตามินกัมมี่ Helper Z จะช่วยดูแลและบำรุงทั้งผิว ผมและเล็บ อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยสารสกัดวิตามินจากเบอร์รี่ที่คัดสรรค์แล้ว

เคล็ดลับ สุขภาพความงาม ความสวยงาม ทำให้สุขภาพดีไม่แก่ก่อนวัย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความสวยงามทั้งผิวพรรณผมและเล็บ เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาวิตามินและสารสกัดต่างมาไว้ในตัวเดียวเพื่อง่ายต่อการบำรุงให้สุขภาพความสวยงามที่ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด ความต้องการนั้นหมายถึงความต้องการที่จะบำรุงรักษาทั้ง ผิวพรรณผมและเล็บไว้ให้คงสภาพเดิมของความเป็นหนุ่มสาวไว้ให้ได้มากที่สุด  หรือกล่าวอีกอย่างหนึ่งว่าชะลอความผิวพรรณไม่ให้เกิดริ้วรอยที่เหี่ยวย่นอันเนื่องมาจากความแก่ให้เกิดขึ้นช้าลง หรือมีการฟื้นฟูสุขภาพความสวยงามในด้านต่างๆให้ดูดีขึ้น โดยการให้สารอาหารเสริมสร้างเซลล์ และ วิตามินทดแทน อย่างไรก็ตามความแก่ของส่วนต่างๆของร่างกายที้งผิ้วหนังผมและเล็บอาจเกิดจากปัจจัยอื่นได้อีกหลายประการ เช่น เกิดจากอนุมูลอิสระจากกระบวนการเมแทบอลิซึมภายในร่างกายหรืออาจได้รับจากภายนอกร่างกาย เช่น จากมลภาวะ จากความเครียด จากแสงแดด และจากอาหารบางชนิด อนุมูลอิสระเหล่านี้สามารถทำลายเซล์ของร่างกายได้ ทำให้ความแข็งแรงของเซลล์ต่างๆลดลง นอกจากนี้ยังทำให้เกิดการเสื่อมสลายของเส้นใยคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิก ความสามารถในการรักษาความชื้น ความยืดหยุ่นลดลง ผิวหนังจึงเกิดการเหี่ยวย่นตามมา กลายเป็นอาการที่เรียกว่า "แก่ก่อนไว" อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ เป็นเรื่องที่ป้องกันมิให้เกิดหรือทำให้เกิดน้อยลงได้ ดังนั้นจึงมีความพยายามในการค้นคว้าวิจัยทางการแพทย์จากประเทศเกาหลีเพื่อที่จะหาสารที่จะช่วยในการบำรุ้งรักษาสุขภาพความงามทั้งการบำรุงผิวพรรณ บำรุงผม และบำรุงเล็บ ให้เกิดอาการแก่ให้ช้าลงตราบเท่าที่จะทำได้ทั้งจากสารสกัดทางเคมีและสารสกัดตามธรรมชาติ เหล่านี้ได้แก่ สารอาหาร หรือวิตามินทดแทนสิ่งที่ขาดไปหรือลดน้อยลงตามธรรมชาติของเซลล์ต่างๆ สามารถฟื้นฟูและปรับสภาพให้ดูดีขึ้น
เคล็ดลับ สุขภาพความงาม ความสวยงาม ทำให้สุขภาพดีไม่แก่ก่อนไว

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกัมมี่ Helper Z อื่นๆ

CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved