• โรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรม
โรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน
ของเราเน้นคุณภาพ มาตรฐาน ราคาเป็นสิ่งสำคัญ
เราผลิต
พัดลมอุตสาหกรรมและพัดลมครัวเรือนที่หลากหลาย
ภายใต้แบรนด์
METALY
พัดลม METALY พร้อมให้แรงลมตลอดเวลา

โรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรมและพัดลมครัวเรือน

พัดลมอุตสาหกรรมปรับระดับ


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งโต๊ะ


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ 3ขา


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นโครงสร้างเหล็ก


พัดลมระบายอากาศ


พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง


พัดลมโคจร


พัดลมตั้งโต๊ะสำหรับครัวเรือน


ตารางเปรียบเทียบพัดลมอุตสาหกรรมและครัวเรือนขนาดเล็กถึงใหญ่
ตารางเปรียบเทียบพัดลมอุตสาหกรรมและครัวเรือนขนาดเล็กถึงใหญ่
มาตรฐานการผลิตพัดลมอุตสาหกรรม
มาตรฐานโรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรม มอก. 934-2558

พัดลมอุตสาหกรรม (Industrial Fans)

พัดลมอุตสาหกรรม หรือ พัดลมโรงงาน เป็นพัดลมที่ผลิตขึ้นใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ฟาร์ม สถานที่กว้างต่างๆ หรือแม้แต่ในอาคารสำนักงาน ซึ่งเป็นพัดลมที่ให้ลมแรงที่สุดและยังสามารถกระจายลมได้ไกล ดังนั้นพัดลมอุตสาหกรรมจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะมากสำหรับใช้ในพื้นที่กว้าง ลักษณะทั่วไปของพัดลมอุตสาหกรรมอาจจะไม่แตกต่างจากพัดลมทั่วไป มีส่วนประกอบโครงสร้างที่เหมือนกันคือ ใบพัด ตะแกรง กะโหลกมอเตอร์ ขายืน สวิตช์ควบคุมแบบกด มีให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะ ตั้งพื้น ติดผนัง และติดเพดาน อาจจะมีลักษณะต่างกันก็คือตัวพัดลมอุตสาหกรรมจะมีขนาดที่ใหญ่
พัดลมอุตสาหกรรม คืออุปกรณ์ที่ช่วยให้เกิดการไหลของอากาศ ปัจจุบันพัดลมเป็นอุปกรณ์ที่มีใช้โดยทั่วไปในโรงงานอุตสาหกรรม และอาคารสถานที่ต่างๆ อาทิ พัดลมในระบบระบายอากาศ พัดลมในระบบจ่ายลมเย็นในอาคาร พัดลมในระบบดูดฝุ่นในโรงงาน พัดลมทำงานโดยใช้พลังงานไฟฟ้า ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับปัจจัยที่มีผลต่อประสิทธิภาพพลังงานของพัดลมจะช่วยให้ทราบถึงแนวทางในการใช้งาน และบำรุงรักษาพัดลมอย่างถูกวิธี และต้องคำนึงถึงการติดตั้งให้ถูกต้อง ก็สามารถทำให้ราคาในการใช้ไฟฟ้าพัดลมถูกลงได้
พัดลมอุตสาหกรรมอุปกรณ์ช่วยให้ลมเย็น ระบายอากาศ นิยมใช้ในโรงงาน

การเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมสำหรับโรงงานให้เหมาะสมทำอย่างไร

หลักเกณฑ์เบื้องต้นในการพิจารณาการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมพัดลมโรงงานจากการออกแบบดังนี้
1. เสียงที่เกิดจาการใช้งาน
2. ความเร็วในการหมุน
3. คุณลักษณะของกระแสอากาศ
4. ช่วงอุณหภูมืที่ใช้งาน
5. การเปลี่ยนแปลงสภาพของการทำงาน
6. ข้อจำกัดของพื้นที่และการจัดวาง
7. การบำรุงรักษาหลังการใช้งาน
8. ค่าใช้จ่ายในการซื้อและการดำเนินการ
9. ค่าใช้จ่ายหลังจาการใช้งาน
10. อายุการใช้งานของอุปกรณ์
11. ลักษณะของงานที่จะนำไปใช้งาน
หลักเกณฑ์เบื้องต้นในการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมพัดลมโรงงาน

การติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรม

ในการติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรมด้วยขนาดที่ใหญ่และกำลังแรงลมที่พัดได้แรงมากกว่า จึงทำให้พัดลมอุตสาหกรรมอาจมีเสียงค่อนข้างดังรบกวนขณะใช้งาน ทำให้สิ้นเปลืองพื้นที่ในการติดตั้ง ยิ่งถ้าเป็นพัดลมประเภทติดผนังหรือติดเพดาน จะต้องเตรียมพื้นที่สำหรับติดตั้งกว้างมาก โดยต้องเผื่อพื้นที่สำหรับให้พัดลมส่ายด้วย ดังนั้นพัดลมอุตสาหกรรมจึงเหมาะกับการติดตั้งในอาคารหรือห้องที่มีพื้นที่กว้างและเพดานสูงมากกว่าห้องที่มีขนาดเล็ก

พัดลมอุตสาหกรรม ยี่ห้อ METALY

พัดลมอุตสาหกรรม ยี่ห้อ METALY เป็นพัดลมที่เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร หรือใช้งานภายในห้องที่มีขนาดใหญ่ เช่น ตามโกดังสินค้า ภายในโรงงาน ฟาร์ม หรือห้องประชุม โรงอาหาร เป็นต้น ซึ่งพัดลมอุตสาหกรรมของโรงงานเราที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีให้เลือกอยู่หลากหลายรุ่นหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมอุตสาหกรรมปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ 3ขา, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นโครงสร้างเหล็ก, พัดลมระบายอากาศ, พัดลมดูดอากาศ, พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง ซึ่งในแต่ละรุ่น ก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน

ผู้ผลิตพัดลมอุตสาหกรรมและครัวเรือน

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตและขายส่งพัดลมอุตสาหกรรมและพัดลมสำหรับครัวเรือนในประเทศไทยที่มีคุณภาพ มาตรฐาน มอก. ในราคาที่ถูกสำหรับผู้ที่จะไปขายต่อหรือขายส่ง หรือจะใช้งานเองไม่ว่าจะเป็นพัดลมภายในบ้านหรือภายนอกอาคารโรงงาน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ทางเวบไซน์หรือสั่งซื้อพัดลมผ่านทางโทรศัพท์ ทางโรงงานผลิตพัดลมเรามีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาดหมดปัญหาคำถามพัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี เพราะพัดลมของเรามีคุณภาพและมาตรฐาน

เย็นสบายประหยัดพลังงานด้วยพัดลม METALY

พัดลม METALY ให้บรรยากาศในโรงงานอุตสาหกรรมหรือบ้านของคุณเต็มไปด้วยความเย็นสบายผ่อนคลายทุกพื้นที่ไม่ว่าเป็นที่กว้างหรือที่เล็กด้วยพัดลม METALY
ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่มักมีอากาศร้อนอยู่ตลอดไม่ว่าจะเข้าสู่ ฤดูร้อน ฤดูฝน หรือ แม้แต่ฤดูหนาว ก็ยังได้พบเจอกับความร้อนอบอ้าวอยู่เป็นประจำ ดังนั้นการมีผลิตภัณฑ์ช่วยบรรเทาอากาศร้อนที่ดีๆ อย่างพัดลมติดไว้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมหรือบ้านเรือน เพื่อใช้ในการคลายความร้อน ให้ร่างกายรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ในทุกครั้งที่รู้สึกร้อน หรือไม่สบายตัวจากอากาศร้อนที่หลีกเลี่ยงได้ยาก โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่แสนจะร้อนแรงของเมืองไทยย่อมเป็นเรื่องที่ดี ที่คุณไม่ควรมองข้าม
พบกับผลิตภัณฑ์ให้ความเย็นที่มีให้คุณได้ลือกซื้ออยู่มากมายหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น พัดลมอุตสาหกรรมปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ 3ขา, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นโครงสร้างเหล็ก, พัดลมระบายอากาศ, พัดลมดูดอากาศ, พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง, พัดลมตั้งโต๊ะ, พัดลมโคจร, พัดลมฟาร์ม, พัดลมในครัวเรือน ซึ่งในแต่ละรุ่น ก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน ทางโรงงานออกแบบพัดลมมาให้สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานที่ตามความเหมาะสม แถมยังราคาถูกประหยัดพลังงานเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผลิตภัณฑ์
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved