• โรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรม
โรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน
เน้นคุณภาพ มาตรฐาน ราคาเป็นสิ่งสำคัญ
เราผลิต
พัดลมอุตสาหกรรมและพัดลมครัวเรือนที่หลากหลาย
ภายใต้แบรนด์
METALY
พัดลม METALY พร้อมให้แรงลมตลอดเวลา

โรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรมและพัดลมครัวเรือน

พัดลมอุตสาหกรรมปรับระดับ


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งโต๊ะ


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ 3ขา


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ


พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นโครงสร้างเหล็ก


พัดลมระบายอากาศ


พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง


พัดลมโคจร


พัดลมตั้งโต๊ะสำหรับครัวเรือน


ตารางเปรียบเทียบพัดลมอุตสาหกรรมและครัวเรือนขนาดเล็กถึงใหญ่
ตารางเปรียบเทียบพัดลมอุตสาหกรรมและครัวเรือนขนาดเล็กถึงใหญ่
มาตรฐานการผลิตพัดลมอุตสาหกรรม
มาตรฐานโรงงานผลิตพัดลมอุตสาหกรรม มอก. 934-2558

พัดลมอุตสาหกรรม (Industrial Fans)

พัดลมอุตสาหกรรม คือ พัดลมที่ผลิตขึ้นใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ฟาร์ม สถานที่กว้างต่างๆ หรือแม้แต่ในอาคารสำนักงาน ซึ่งเป็นพัดลมที่ให้ลมแรงที่สุดและยังสามารถกระจายลมได้ไกล ดังนั้นพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงานจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะมากสำหรับใช้ในพื้นที่กว้าง ลักษณะทั่วไปของพัดลมอุตสาหกรรมอาจจะไม่แตกต่างจากพัดลมทั่วไป มีส่วนประกอบโครงสร้างที่เหมือนกันคือ ใบพัด ตะแกรง กะโหลกมอเตอร์ ขายืน สวิตช์ควบคุมแบบกด มีให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะ ตั้งพื้น ติดผนัง และติดเพดาน อาจจะมีลักษณะต่างกันก็คือตัวพัดลมอุตสาหกรรมจะมีขนาดที่ใหญ่
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เกิดการไหลของอากาศ ปัจจุบันพัดลมเป็นอุปกรณ์ที่มีใช้โดยทั่วไปในโรงงานอุตสาหกรรม และอาคารสถานที่ต่างๆ อาทิ พัดลมในระบบระบายอากาศ พัดลมในระบบจ่ายลมเย็นในอาคาร พัดลมในระบบดูดฝุ่นในโรงงาน พัดลมทำงานโดยใช้พลังงานไฟฟ้า ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับปัจจัยที่มีผลต่อประสิทธิภาพพลังงานของพัดลมจะช่วยให้ทราบถึงแนวทางในการใช้งาน และบำรุงรักษาพัดลมอย่างถูกวิธี และต้องคำนึงถึงการติดตั้งให้ถูกต้อง ก็สามารถทำให้ราคาในการใช้ไฟฟ้าพัดลมถูกลงได้
พัดลมอุตสาหกรรมอุปกรณ์ช่วยให้ลมเย็น ระบายอากาศ นิยมใช้ในโรงงาน

การเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมสำหรับโรงงานให้เหมาะสมทำอย่างไร

หลักเกณฑ์เบื้องต้นในการพิจารณาการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมพัดลมโรงงานจากการออกแบบดังนี้
1. เสียงที่เกิดจาการใช้งาน
2. ความเร็วในการหมุน
3. คุณลักษณะของกระแสอากาศ
4. ช่วงอุณหภูมืที่ใช้งาน
5. การเปลี่ยนแปลงสภาพของการทำงาน
6. ข้อจำกัดของพื้นที่และการจัดวาง
7. การบำรุงรักษาหลังการใช้งาน
8. ค่าใช้จ่ายในการซื้อและการดำเนินการ
9. ค่าใช้จ่ายหลังจาการใช้งาน
10. อายุการใช้งานของอุปกรณ์
11. ลักษณะของงานที่จะนำไปใช้งาน
หลักเกณฑ์เบื้องต้นในการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมพัดลมโรงงาน

การติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรม

ในการติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรมด้วยขนาดที่ใหญ่และกำลังแรงลมที่พัดได้แรงมากกว่า จึงทำให้พัดลมอุตสาหกรรมอาจมีเสียงค่อนข้างดังรบกวนขณะใช้งาน ทำให้สิ้นเปลืองพื้นที่ในการติดตั้ง ยิ่งถ้าเป็นพัดลมประเภทติดผนังหรือติดเพดาน จะต้องเตรียมพื้นที่สำหรับติดตั้งกว้างมาก โดยต้องเพื่อพื้นที่สำหรับให้พัดลมส่ายด้วย ดังนั้นพัดลมอุตสาหกรรมจึงเหมาะกับการติดตั้งในอาคารหรือห้องที่มีพื้นที่กว้างและเพดานสูงมากกว่าห้องที่มีขนาดเล็ก

พัดลมอุตสาหกรรม ยี่ห้อ METALY

พัดลมอุตสาหกรรม ยี่ห้อ METALY เป็นพัดลมที่เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร หรือใช้งานภายในห้องที่มีขนาดใหญ่ เช่น ตามโกดังสินค้า ภายในโรงงาน ฟาร์ม หรือห้องประชุม โรงอาหาร เป็นต้น ซึ่งพัดลมอุตสาหกรรมของโรงงานเราที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันเราขายส่งพัดลมอุตสาหกรรมให้กับร้านค้าห้างดังๆ หากลูกต้าต้องการเลือกซื้อมีให้เลือกอยู่หลากหลายรุ่นหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมอุตสาหกรรมปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ 3ขา, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นโครงสร้างเหล็ก, พัดลมระบายอากาศ, พัดลมดูดอากาศ, พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง ซึ่งในแต่ละรุ่น ก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน

ผู้ผลิตพัดลมอุตสาหกรรมและครัวเรือน

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตและขายส่งพัดลมอุตสาหกรรมและพัดลมสำหรับครัวเรือนในประเทศไทยที่มีคุณภาพ มาตรฐาน มอก. ในราคาที่ถูกสำหรับผู้ที่จะไปขายต่อหรือขายส่ง หรือจะใช้งานเองไม่ว่าจะเป็นพัดลมภายในบ้านหรือภายนอกอาคารโรงงาน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ทางเวบไซน์หรือสั่งซื้อพัดลมผ่านทางโทรศัพท์ ทางโรงงานผลิตพัดลมเรามีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาดหมดปัญหาคำถามพัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี เพราะพัดลมของเรามีคุณภาพและมาตรฐาน

เย็นสบายประหยัดพลังงานด้วยพัดลม METALY

พัดลม METALY ให้บรรยากาศในโรงงานอุตสาหกรรมหรือบ้านของคุณเต็มไปด้วยความเย็นสบายผ่อนคลายทุกพื้นที่ไม่ว่าเป็นที่กว้างหรือที่เล็กด้วยพัดลม METALY
ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่มักมีอากาศร้อนอยู่ตลอดไม่ว่าจะเข้าสู่ ฤดูร้อน ฤดูฝน หรือ แม้แต่ฤดูหนาว ก็ยังได้พบเจอกับความร้อนอบอ้าวอยู่เป็นประจำ ดังนั้นการมีผลิตภัณฑ์ช่วยบรรเทาอากาศร้อนที่ดีๆ อย่างพัดลมติดไว้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมหรือบ้านเรือน เพื่อใช้ในการคลายความร้อน ให้ร่างกายรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ในทุกครั้งที่รู้สึกร้อน หรือไม่สบายตัวจากอากาศร้อนที่หลีกเลี่ยงได้ยาก โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่แสนจะร้อนแรงของเมืองไทยย่อมเป็นเรื่องที่ดี ที่คุณไม่ควรมองข้าม
พบกับผลิตภัณฑ์ให้ความเย็นที่มีให้คุณได้ลือกซื้ออยู่มากมายหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น พัดลมอุตสาหกรรมปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ 3ขา, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นปรับระดับ, พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นโครงสร้างเหล็ก, พัดลมระบายอากาศ, พัดลมดูดอากาศ, พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง, พัดลมตั้งโต๊ะ, พัดลมโคจร, พัดลมฟาร์ม, พัดลมในครัวเรือน ซึ่งในแต่ละรุ่น ก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน ทางโรงงานออกแบบพัดลมมาให้สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานที่ตามความเหมาะสม แถมยังราคาถูกประหยัดพลังงานเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผลิตภัณฑ์

ข้อแนะนำในการใช้พัดลมอุตสาหกรรม

ไม่ควรตั้งพัดลมในที่อุณหภูมิสูงจัด หรือใกล้เตาไฟ ในที่มีความชื้นสูง และในสถานที่ที่มีไอระเหยของสารไฮโดรคาร์บอน เช่น น้ำมัน
ไม่ควรเปิดพัลมใกล้ผ้าม่าน มุ้ง เพราะพัดลมจะดูดวัสดุที่เบาเข้าไปพันในเครื่องหรือใบพัด ซึ่งอาจเกิดอันตรายได้
ห้ามพ่นเสปรย์ทุกชนิดเข้าไปในตัวพัดลมโดยเด็ดขาด เช่น เสปรย์แต่งผม สเปรย์ทำความสะอาด หรือสเปรย์ต่างๆ
ห้ามใช้นิ้วมือ ดินสอ หรือสิ่งของอื่นๆ แหย่เข้าไปในตะแกรงพัดลม ขณะใบพัดกำลังหมุน
หากชิ้นส่วนพัดลม เช่น ใบพัด ตะแกรง ฝาครอบใบผัด ตัวล็อคตะแกรง เกิดการชำรุด สามารถนำชิ้นส่วนใหม่มาเปลี่ยนตามวิธีประกอบพัดลม
หากชิ้้นส่วนของอุปกรณ์ไฟฟ้าในพัดลม เช่นสายไฟ สวิตซ์ มอเตอร์ เกิดการชำรุด ไม่ควรซ่อมด้วยตนเอง ควรส่งพัดลมให้กับ โรงงานผู้ผลิต หรือ ช่างผู้ชำนาญ ซ่อม

วิธีทำความสะอาดและบำรุงรักษาพัดลมอุตสาหกรรม

ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆ ทำความสะอาดเช็ดบริเวณรอยเปื้อน แล้วใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกที
ระวังอย่าให้สายไฟ สวิตซ์ มอเตอร์ และชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ เปียกน้ำระหว่างทำความสะอาดพัดลม
ห้ามใช้น้ำยาเคมี ทินเนอร์ แอลกอฮอล์ น้ำมันก๊าด หรือ น้ำมันเบนซินทำความสะอาดพัดลม
คำเตือน
ถอดปลั๊กไฟออกทุกครั้ง ก่อนถอด-เปลี่ยน-ประกอบชิ้นส่วนต่างๆของพัดลมอุตสาหกรรม และก่อนทําาความสะอาดพัดลมอุตสาหกรรม
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved