จำหน่าย ขายส่งพริกหอมคุณภาพดีมาตรฐานส่งออก

พริกหอม

Sichuan pepper


จำหน่ายพริกหอม ขายส่งพริกหอม ขายพริกหอม

ขนาดบรรจุ:
5-10-25-50 กิโลกรัม
หมวดหมู่:
เครื่องเทศและสมุนไพร
รหัสสินค้า:
ssd007
รายละเอียดพริกหอม
พริกหอมคุณภาพดีกลิ่นหอมช่วยเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร มีรสชาติเผ็ดร้อนกลมกล่อมตามแบบฉบับพริกหอมแท้ๆ พริกหอมเม็ดคุณภาพดีผลิตจากพริกหอมที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพด้วยความใส่ใจมาตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเก็บ ตลอดจนขั้นตอนการผลิตที่ตรงตามมาตรฐาน เพราะทางโรงงานเราได้ใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเครื่องปรุงรสของเราเองเพื่อส่งออกไปยังต่างประเทศลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะต้อง สะอาด อร่อย ถูกหลักอนามัยและราคาถูก มีใบรับรองคุณภาพจากโรงงาน

พริกหอม ตรา Food day

พริกหอมผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท อนันต์อินดัสทรี จำกัด ทางเราเป็นโรงงานผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องเทศชนิดผงและชนิดอบแห้ง ขายส่งต่างประเทศและอุตสาหกรรมอาหารในประเทศ
- เครื่องเทศชนิดป่น(ผง/หยาบ) พริกไทยดำป่น  พริกไทยขาวป่น  กระเทียมผง  พริกป่น  เห็ดหอมผง  พริกหอมผง  เม็ดผักชีผง  ยี่หร่าผง  ลูกซัดผง  อบเชยผง ดอกป๊วยกั๊กผง  ผงพะโล้  ผงปรุงรสหมู  ผงปรุงรสไก่  หอมแดงผง  หอมใหญ่ผง  ลูกกระวานผง  ก้านพลูผง  ลูกจันทน์ผง
- เครื่องเทศชนิดอบแห้ง-ดิบ พริกไทยดำเม็ด  พริกไทยขาวเม็ด  งาขาวดิบ  งาขาวคั่ว  งาดำดิบ  ลูกเดือ  พริกหอม  เม็ดผักชี  ยี่หร่าเม็ด  เมล็ดลูกซัด  เห็ดหอมแห้ง เห็ดหูหนูดำ  อบเชยแผ่น  อบเชยแท่ง  ดอกป๊วยกั๊ก  ลูกกระวานสด  ลูกกระวานแห้ง  ก้านพลู  ลูกจันทน์
ทางโรงงานเราใส่ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอน

ทำไมต้องเลือกซื้อพริกหอมจากเรา

1. คุณภาพพริกหอมเราได้คัดแล้วว่ามีคุณภาพที่ดี เพราะทางโรงงานเราใช้ผลิตเครื่องปรุงรสส่งออกเองด้วย
2. พริกหอมราคาถูกกว่าท้องตลาด
3. โรงงานเรามีที่เก็บพริกหอมที่ได้มาตรฐาน
4. พริกหอมสะอาดปลอดภัย
5. พริกหอมของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพ
6. พริกหอมของเราได้มาตรฐานส่งออก
7. เราดูแลลูกค้าอย่างจริงใจและซื่อตรง

ชื่อเรียกท้องทิ่นพริกหอมผง

พริกหอม เรียกได้หลายชื่อ ชวงเจีย(แต้จิ้ว) มะแข่วน(ภาษาไทย) พริกไทยเสฉวน(ภาษาไทย)
เป็นเครื่องเทศ กลิ่นหอม รสเผ็ดซ่า ช่วยดับกลิ่นคาวและปรุงรสให้อาหารอร่อยยิ่งขึ้น
นิยมในการปรุงอาหาร กุ้งอบวุ้นเส้น ปิ้งย่างหม่าล่า ซุปหม่าล่า หรือปรุงอาหารไทยเช่น ใส่ในลาบเนื้อ ลาบหมู หรือเมนูลาบอื่นๆ รวมถึงเมนูแกง และผัดต่างๆ อาทิ แกงอ่อม และผัดเผ็ด เป็นต้น

ลักษณะของพริกหอม

พริกหอมหรือชวนเจียไม่อาจกล่าวได้ว่าเป็นพริกจริงๆ เนื่องจากมีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ คล้ายๆกับพริกไทย แต่ก็ไม่ใช่พริกไทยอีกด้วยโดยพริกหอมก็คือเครื่องเทศชนิดหนึ่งที่นิยมในประเทศจีน ซึ่งจะนำส่วนที่เป็นลูกมาตากแห้งแล้วจะมีเปลือกหุ้มกับเม็ดอยู่ข้างใน เมื่อนำมาเคี้ยวจะมีกลิ่นหอมๆ และรสเผ็ดซ่าคล้ายกับกานพลู

สรรพคุณของพริกหอม

นอกจากพริกหอมจะเป็นเครื่องเทศที่นิยมแล้ว ยังมีคุณสรรพคุณเป็นยาสมุนไพรตามตำรายาจีนอีกด้วย เพราะสารในพริกหอมอุดมไปด้วยสารประกอบหลายที่มีประโยชน์หลายชนิดและยังเป็นน้ำมันหอมระเหย เวลาที่พริกหอมถูกความร้อนจะให้กลิ่นหอมแรง โดยมีฤทธิ์ช่วยแก้ลมวิงเวียน และ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียสามารถลดอาการอักเสบ บำรุงโลหิต บำรุงหัวใจ ลดความดัน และใช้เป็นยาบำรุงร่างกายของผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอ ผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่กำลังพักพื้น
พริกหอมยังมีสรรพคุณในด้านการขับปัสสาวะและรักษาโรคกระเพาะอักเสบ บรรเทาอาการปวดข้อ ปวดกระดูก ขับลมในลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร รวมทั้งใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ อีกทั้งยังเชื่อกันว่าเป็นเครื่องเทศที่บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ทำให้คุณผู้ชายรู้สึกฟิตปึ๋งปั๋งเหมือนกลับมาเป็นวัยหนุ่มอีกครั้ง
สำหรับผู้ที่มีอาการปวดฟัน ชาวจีนจะใช้พริกหอมนำมาอุดฟันเช่นเดียวกับการใช้กานพลูตามตำรับยาไทย โดยนำพริกหอมมาบดเป็นผง แล้วอุดเข้าไปที่บริเวณฟันผุ จะทำให้รู้สึกชาแล้วปวดฟันน้อยลง ซึ่งเป็นวิธีบรรเทาอาการฟันผุสำหรับคนโบราณบรรเทาอาการปวดเฉพาะหน้าได้อย่างดี
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved