Ready to Eat Meal
with
Food day

"อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน"
หิวแค่ไหนท้องก็ไม่ร้อง! อร่อยง่ายๆกับเมนูอาหารพร้อมทานจาก Food day
  • อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน Food day

มารู้จักกับอาหารพร้อมทาน Food day

อาหารพร้อมทาน Food day เป็นอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน (Ready to Eat) ที่มีส่วนประกอบด้วยเนื้อสัตว์และผักที่ปรุงรสเสร็จมาแล้ว จึงสะดวกง่ายในการรับประทาน ด้วยวิธีง่ายๆเพียงแค่ฉีกซองก็รับประทานได้ทันทีโดยไม่ต้องอุ่นไม่ต้องเวฟก็ได้หรือถ้าท่านใดต้องการเพิ่มความอร่อย ก็สามารถอุ่นร้อนได้เพียงแค่
ฉีกซองแล้วเทใส่ภาชนะ แล้วนำเข้าอุ่นในไมโครเวฟประมาณ 1-2 นาที แค่นี้ก็จะได้อาหารพร้อมทานที่อร่อยหอมกรุ่น เหมือนปรุงสุกใหม่ๆออกจากเตา

อาหารพร้อมทาน (Ready to Eat Food) คือ อาหารสำเร็จรูปที่ปรุงจากการเลือกวัตถุดิบอย่างดีสดใหม่มาปรุงอาหาร บรรจุในซองรีทอร์ท (Retort Pouch) ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการทนความร้อน และผ่านกระบวนการรีทอร์ท (Retort) โดยมีการควบคุมอุณหภูมิและความดัน ในเวลาที่พอเหมาะ ซึ่งใช้ความร้อนสูงที่อุณหภูมิ 121˚C (สเตอริไลเซชั่น) ในการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อทำให้อาหารปราศจากเชื้อจุลินทรีย์ทุกชนิด จึงสามารถเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่สารอาหารอยู่ครบถ้วนเหมือนตอนปรุงสุกใหม่ๆในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท และสามารถเก็บไว้ที่อุณหภูมิปกติได้นานถึง 18 เดือน
โดยไม่ใส่วัตถุกันเสียและไม่ต้องแช่เย็นหรือแช่แข็ง จึงสะดวกสบายกับทุกๆเมนูได้ง่ายๆ แค่ฉีกซองก็รับประทานได้ทันที
(โดยอาหารพร้อมทานไม่ต้องอุ่นก็รับประทานได้ทันที) กับเมนูอาหารพร้อมทานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทุกสถานการณ์ เช่น เวลาหิว เวลาเล่นด่วน แคมป์ปิ้งกับเพื่อน เดินป่า ก็อร่อยได้ทุกที่ นึกถึงอาหารพร้อมทานยี่ห้อไหนอร่อยต้องนึกถึงอาหารพร้อมทาน Food day

ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน

Ready to Eat food Product

กับข้าวพร้อมทาน

เส้นพร้อมทาน

ซุปพร้อมทาน

โจ๊กพร้อมทาน

ข้าวต้มพร้อมทาน

ข้าวสวยพร้อมทาน

สะดวกง่ายๆ จากอาหารพร้อมทาน

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต อาหารสำเร็จรูปพร้อมทานจาก Food day เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยลดเวลาและขั้นตอนในการทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเตรียมวัตถุดิบไปจนถึงการปรุงอาหารก็ตาม อีกทั้งยังช่วยในการควบคุมคุณภาพของอาหารและสารอาหารได้อย่างดีอีกด้วย เพราะอาหารพร้อมทานนั้นผลิตด้วยเทคโนโลยีการรีทอร์ทนั้น สามารถเก็บรักษาสารอาหารและวิตามินต่างๆ เอาไว้ได้อย่างครบถ้วนมีประสิทธิภาพ และอาหารที่ผ่านการรีทอร์ทนั้นจะยังคงมีสารอาหารเท่ากับอาหารที่ปรุงสุกใหม่ๆ เพื่อให้ได้คุณภาพและสารอาหารที่สมบูรณ์ดีต่อสุขภาพ สำหรับอาหารพร้อมทานของ Food day นั้นมีให้คุณเลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นหมวด กับข้าวพร้อมทาน เส้นพร้อมทาน ซุปพร้อมทาน โจ๊กพร้อมทาน ข้าวต้มพร้อมทาน และ ข้าวสวยพร้อมทาน และทางโรงงานเราจะพัฒนาสินค้าอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความอร่อยหลากหลายให้กับลูกค้าของเรา ในการผลิตอาหารพร้อมทานของเราท่านสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน ปลอดภัยต่อสารอันตราย คงความอร่อยและสารอาหารของอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานนั้นๆ เอาไว้อย่างครบถ้วน

มาตรฐานการผลิตอาหารพร้อมทาน

อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน Food day คัดสรรสิ่งดีๆ ส่งตรงถึงมือคุณ ด้วยการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีทั้ง เนื้อไก่ เนื้อปลาไข่ และเครื่องปรุงรส มาผ่านกระบวนการทำด้วยเชฟมืออาชีพเพื่อให้เมนูอาหารพร้อมทานในทุกๆเมนูมีรสชาติอร่อย อาหารมีรสชาติที่โดดเด่น และมีเมนูอาหารหลากหลายสำหรับทุกเพศทุกวัย พร้อมด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและตอบสนองอุตสาหกรรมตลาดอาหารพร้อมทานทั่วโลก ณ ขณะนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอาหารพร้อมทาน Food day ของเราจะเป็นที่ชื่นชอบของประเทศไทย เพราะทางเราได้ส่งออกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานของเราไปแล้วหลายประเทศทั่วโลกและได้การตอบรับจากลูกค้านาๆประเทศเป็นอย่างดี และ ปัจจุบันอุตสาหกรรมอาหารพร้อมทานในประเทศไทยกำลังเติมโตอย่างต่อเนื่องดูได้จากมีผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานหลากหลายแบรนด์ที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็น อาหารพร้อมทาน 7-11 อาหารพร้อมทานในโลตัส อาหารพร้อมทานในบิ๊กซี และห้างดังต่างๆ ก็มีจำนวนทีวางจำหน่ายเพิ่มขึ้นหลากหลายแบรนด์ ทางเราจึงต้องพัฒนาอาหารพร้อมทานของเราอย่างต่อเนื่องให้มีหลากหลายเมนูเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved