โรงงานผลิตเครื่องปรุงรส ซอสปรุงรส น้ำจิ้ม ผงปรุงรส
  • โรงงานผลิตเครื่องปรุงรส

โรงงานผลิตเครื่องปรุงรส

ปัจจุบันกระแสความนิยมบริโภคเครื่องปรุงรสอาหาร (Seasoning) ไม่ว่าจะเป็น ซอสปรุงรส ผงปรุงรส น้ำจิ้ม น้ำพริก หรือ เครื่องแกงต่างๆ ในประเทศไทยและต่างประเทศมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทำให้ตลาดการค้าเครื่องปรุงรสอาหารขยายตัวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากคนไทยยอมรับและบริโภคเครื่องปรุงรสที่มีความหลากหลายรสชาติแปลกใหม่มากขึ้น ส่วนตลาดในต่างประเทศความนิยมเครื่องปรุงรสอาหารจากประเทศไทยเริ่มขยายตัวไปสู่การวางจำหน่ายบนชั้นในซุปเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ๆ จากที่เคยจำกัดตัวอยู่ในร้านขายของชำของชาวเอเชีย เนื่องจากชาวต่างชาติหันมานิยมรับประทานอาหารไทยมากขึ้น รวมทั้งการขยายตัวของธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคารไทยในต่างประเทศทำให้อาหารไทยเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยหนุนให้มูลค่าการส่งออกเครื่องปรุงรสอาหารของไทย ไม่ว่าจะเป็น ซอสปรุงรส ผงปรุงรส และน้ำจิ้ม มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง

เครื่องปรุงรส จัดเป็นสินค้าอีกหนึ่งประเภทที่ทุกครัวเรือนนิยมใช้ เพื่อสร้างรสชาติให้กับอาหารธรรมดาๆ ให้อร่อยขึ้นมาได้ อย่างตามตลาดบ้านเรา มีผงปรุงรสหลายยี่ห้อวางจำหน่าย ทั้งแบรนด์ใหญ่และเล็ก รสชาติต่างกันตามแต่คนชอบ และที่สำคัญเครื่องปรุงรส ไม่ว่าจะเป็น ซอสปรุงรส ผงปรุงรส และน้ำจิ้ม สามารถทำรสชาติได้หลากหลายและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทั้งขวดและซองของเครื่องปรุงรสแตกต่างกันไป หรือคิดค้นสูตรใหม่แปลกแหวกแนว จึงยังมีช่องว่างการตลาดอีกกว้างสำหรับธุรกิจประเภทเครื่องปรุงรสทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

เครื่องเทศและสมุนไพร ทางเราเป็นผู้ผลิตและนำเข้าเครื่องเทศที่ได้คุณภาพ เพื่อจัดจำหน่ายและขายส่งเครื่องเทศให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร และยังนำมาใช้ผลิตสินค้าของทางโรงงานเครื่องปรุงรสเราเองด้วย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของทางโรงงานเรามีคุณภาพและราคาถูกได้มาตรฐานสากล ทั้ง GMP HACCP และ HALAL

รับผลิตเครื่องปรุงรส

โรงงานผลิตเครื่องปรุงรส รับผลิตเครื่องปรุงรส OEM โดยโรงงานเครื่องปรุงรสเราได้รับรองมาตรฐานสากล GMP และ Halal จดทะเบียน อย. ถูกต้อง โรงงาน รับผลิตเครื่องปรุงรส รับผลิตผงปรุงรส รับผลิตน้ำจิ้มปรุงรส รับผลิตน้ำพริกเครื่องแกง น้ำสลัด และแปรรูปอาหาร อื่นๆอีกมาก ให้กับบริษัทที่จะไปขายในแบรนด์ของตัวเอง(OEM) สามารถผลิตเครื่องปรุงรสได้หลากหลายตามลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง วัตถุดิบ รสชาติ แพคเกจจิ้ง ในการผลิตสินค้า โรงงานผลิตเครื่องปรุงรสเราเป็นผู้ผลิตเครื่องปรุงรสในแบรนด์เราเองส่งออกมาเป็นเวลายาวนาน และผลิตให้กับแบรนด์ลูกค้าอีกมากมาย รวมถึงผลิตให้กับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารหลายแห่ง

โรงงานผลิตซอสปรุงรส

โรงงานรับผลิตซอสปรุงรส OEM ทางโรงงานเรารับผลิต ซอสปรุงรส ต่างๆ อาทิ ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ซอสทั่วเหลือง ซีอิ้วขาวเห็ดหอม ซอสหอยนางรม ซอสเห็ดหอม ซอสพัดไทย ซอสเทริยากิ ซอสโชยุ ซอสหมักนุ่ม ซอสกะเพรา ซอสญี่ปุ่น ซอสเกาหลีและซอสปรุงรสอื่นๆ
รับผลิตซอสปรุงรส Oem ซอสหอยนางรม ซอสพริก ซอสทั่วเหลือง โชยุ

โรงงานผลิตน้ำจิ้ม

โรงงานรับผลิตน้ำจิ้ม OEM อาทิ น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มลูกชิ้นย่าง น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ๋ว น้ำจิ้มกระทะร้อน น้ำจิ้มบ๊วย น้ำจิ้มข้าวมันไก่ และน้ำจิ้มอื่นๆ
โรงงานผลิตน้ำจิ้มรับผลิตน้ำจิ้ม oem น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มหมูกระทะ และอื่นๆ

โรงงานผลิตผงปรุงรส

โรงงานรับผลิตผงปรุงรส OEM ทางโรงงานรับผลิต ผงปรุงรส เครื่องปรุงรส อาทิ ผงพริกแกง ผงพะโล้ ปาปริก้า บาบีคิว ต้มยำ ผงชูรส และผงปรุงรสอื่นๆ อีกมากมาย
รับผลิตผงปรุงรส Oem ผงพะโล้ ปาปริก้า บาบีคิว ต้มยำ ผงชูรส

โรงงานผลิตและนำเข้าเครื่องเทศและสมุนไพร

โรงงานผลิตและนำเข้าเครื่องเทศและสมุนไพรทั้งเครื่องเทศสมุนไพรไทยและเครื่องเทศสมุนไพรของต่างประเทศ เพื่อจัดจำหน่าย ขายส่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องเทศสมุนไพร ให้แก่ กลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร ทั้งเครื่องเทศชนิดผงละเอียด เครื่องเทศชนิดผงหยาบ และเครื่องเทศอบแห้ง
โรงงานผลิตนำเข้าเครื่องเทศ จำหน่ายขายส่ง เครื่องเทศชนิดผง หยาบ อบแห้ง

เป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องปรุงรสง่ายๆ สร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง

ให้คำปรึกษาพัฒนาและเป้าหมายในการผลิตผลิตภัณฑ์จนถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์สร้างแบรนด์ มีที่ปรึกษาด้านการตลาด ด้วยมาตรฐานการผลิตได้มาตรฐาน GMP HACCP Halal พร้อมจดทะเบียน อย.

โรงงานรับผลิต OEM เครื่องปรุงรส ผงปรุงรส ซอสปรุงรส น้ำจิ้ม โดยแบ่งเป็น 3 แบบ
• ผลิตตามสูตรของโรงงานเรา สูตรของโรงงานเป็นสูตรมาตรฐานส่งออก
• ผลิตตามสูตรของลูกค้า ลูกค้ามีสูตรที่แน่นอนอยู่แล้ว
• รับพัฒนาสูตรใหม่ให้ลูกค้าในกรณีที่ลูกค้าไม่มีสูตรทางโรงงานจะสร้างสูตรใหม่ให้ลูกค้าหรือกรณีที่ลูกค้ามีสูตรเดิมอยู่แต่ต้องการพัฒนาให้รสชาติดียิ่งขึ้นทางเรายินดีพัฒนาสูตรให้โดยสูตรที่พัฒนาเสร็จแล้วจะจำหน่ายเพียนแบรนด์ลูกค้าเพียงรายเดียวและไม่มีการนำสูตรดังกล่าวไปผลิตให้แบรด์อื่นๆ และเก็บสูตรไว้เป็นความลับ

ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรส

โรงงานซอสปรุงรส Food day
ซอสปรุงรส
โรงงานเครื่องปรุงรสเราผลิตซอสปรุงรสเราผลิตซอสปรุงรสส่งออกต่างประเทศและจัดจำหน่ายในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ Food day
โรงงานน้ำจิ้ม Food day
น้ำจิ้ม
โรงงานเครื่องปรุงรสเราผลิตน้ำจิ้มส่งออกต่างประเทศและจัดจำหน่ายในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ Food day
โรงงานผงปรุงรส Food day
ผงปรุงรส
โรงงานเครื่องปรุงรสเราผลิตผงปรุงรสเราผลิตผงปรุงรสส่งออกต่างประเทศและจัดจำหน่ายในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ Food day
โรงงานซอสผลไม้ Food day
ซอสผลไม้
โรงงานเครื่องปรุงรสเราผลิตซอสผลไม้ส่งออกต่างประเทศและจัดจำหน่ายในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ Food day
โรงงานผลิตน้ำสลัดผลไม้ Food day
น้ำสลัดผลไม้
โรงงานเครื่องปรุงรสเราผลิตน้ำสลัดผลไม้ส่งออกต่างประเทศและจัดจำหน่ายในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ Food day

ผู้ผลิตและนำเข้าวัตถุดิบเครื่องเทศและสมุนไพร

จำหน่ายขายส่งเครื่องเทศ และสมุนไพร ชนิดผงละเียด ผงหยาบ อบแห้ง
เครื่องเทศและสมุนไพร
โรงงานผลิตและนำเข้าเครื่องเทศและสมุนไพร จำหน่าย ขายส่งเครื่องเทศ ทั้ง ผงละเอียด หยาบและอบแห้ง
จำหน่าย "กัญชา" "กัญชง" ใบสด ใบแห้ง กิ่งก้าน ราก ผง
กัญชาและกัญชง
จำหน่ายผลิตภัณฑ์กัญชาและกัญชง ทั้ง ใบสด ใบแห้ง กิ่งก้าน ราก ผง ชากัญชง ชากัญชา จากแหล่งปลูกที่ถูกต้องตามกฎหมาย

มาตรฐานโรงงานผลิตเครื่องปรุงรส

โรงงานผลิตเครื่องปรุงรส ซอสปรุงรส ผงปรุงรส และ โรงงานผลิตน้ำจิ้ม ของ Anan Industry เรามีความมุ่งมั่นและให้ความสําคัญของผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอดทุกขั้นตอนจนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าต่างประเทศมายาวนานกว่า 10 ปี และได้เครื่องหมายรับรองคุณภาพ จากหลายๆสถาบัน

จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ “Food day” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศภายใต้การผลิตที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการ ตามหลักมาตรฐานสากลเพื่อการส่งออก และเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตจากขั้นตอนการควบคุมที่สะอาด ปลอดภัยและได้คุณภาพ จนถึงมือผู้บริโภคอย่างแท้จริง
มาตรฐานโรงงานผลิตเครื่องปรุงรส ซอสปรุงรส ผงปรุงรส น้ำจิ้ม
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved