• โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ณ ปัจจุบันธุรกิจด้านอาหารเสริมกำลังเป็นที่นิยม มีหลายคนอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นของตัวเอง เนื่องจากอาหารเสริมเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นของกลุ่มผู้บริโภค ทางเราเป็นโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงาม อธิเช่น ผลไม้แปรรูป เจลลี่ น้ำ วุ้นเจลลาติน คอลลาเจน สมุนไพรอบแห้ง ชากาแฟ พร้อมทานเพื่อสุขภาพ ซึ่งได้ก่อตั้งโรงงานผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพนี้ขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองและจัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาน และทางโรงงานเราเป็นผู้ผลิตที่มีความพร้อมในด้านการผลิต คิดค้นสูตร พัฒนา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ มีคุณภาพ ปลอดภัย คุ้มค่ามีประโยชน์ต่อผู้บริโภค ทางโรงงานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเรารับผลิตตามความต้องการของลูกค้า oem ครบทุกกระบวนการ จบที่เดียว
โรงงานอาหารเสริมเรามีประสบการณ์ในธุรกิจรับผลิตและจำหน่าย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพมาอย่างยาวนาน ครบทุกกระบวนการ โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราได้มาตรฐาน Gmp halal award ส่งออกทั่วโลก ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมทุกอย่างต้องถูกต้องตามกฎหมายผ่านการจดทะเบียน อย.
- สร้างแบรนด์
- ผลิตอาหาร ขนม น้ำ วุ้นเจลาติน เจลลี่ คอลลาเจน สมุนไพรอบแห้ง ชากาแฟ เพื่อสุขภาพ
- เลือกสูตร เลือกตลาด
- บรรจุภัณฑ์ ตามความต้องการ ลูกค้า
- ออกแบบแพคเกจ
- ดำเนินการผลิต
- แจ้งงบประมาณ

เจลลี่เพื่อสุขภาพ

โรงงานผลิตเจลลี่เพื่อสุขภาพ ภาพใต้แบรนต์ Fruitday เจลลี่เนื้อผลไม้แท้เพื่อสุขภาพเจ้าแรกของประเทศไทย เจลลี่ผลิตจากเนื้อผลไม้แท้ รวมอัดแน่นอยู่ในถ้วยเดียว หวานน้อย เต็มไปด้วยประโยชน์จากวิตามินและกากใยอาหารจากเนื้อผลไม้ บริโภคเป็นอาหารเสริมหรืออาหารเพื่อลดความอ้วน เจลลี่เพื่อสุขภาพเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย คนลดความอ้วน คนท้อง คนป่วย ผู้สูงอายุ ผู้มีปัญหาในการเคี้ยวหรือกลืนอาหาร ท้องผุ โดยส่วนผสมของเจลลี่มีสารอาหารครบท้วน ทั้งวิตามินและกากใยจากผลไม้ เจลลี่เนื้อผลไม้เพื่อสุขภาพ รสชาติอร่อย รับประทานได้ง่าย บรรจุในแพ็กเกจที่สวยงามพกพาง่าย และเก็บรักษาไว้ได้นาน
- รับตัวแทนจำหน่าย เจลลี่เพื่อสุขภาพ Fruitday ทั่้วประเทศ
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved