ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ และ สารสกัดกัมมี่
    HELPER Z   
พัฒนาสูตรทุกตัวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยตรงจากประเทศเกาหลี
การันตีคุณภาพด้วยยอดขาย 200 ล้าน
  • อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ HELPER Z

วิตามินกัมมี่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ (Gummy Dietary Supplement) เป็นรูปแบบใหม่ของวงการอาหารเสริมที่เป็นที่นิยมสูงมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมวิตามมินกัมมี่ เกาหลี อเมริกา ยุโรป และเอเชีย เป็นที่นิยมมากในหมู่สาวๆและคนรุ่นใหม่ในประเทศเกาหลี ซึ่งมีลักษณะเป็นเยลลี่ ยืดหยุ่น เคี้ยวได้ มีรสชาติหอมอร่อย รสชาติและกลิ่นสามามารถทำได้ตามความต้องการ เป็นการพลิกรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้ทานได้ง่ายขึ้น มีหลากหลายรสชาติ หลากหลายสี และรูปทรงที่ดูหน้ารับประทาน ประสิทธิภาพไม่แพ้อาหารเสริมในรูปแบบอื่นๆแต่สามารถรับประทานได้ง่ายกว่า ทำให้เหมาะสำหรับเด็กๆและคนรุ่นใหม่ อาหารเสริมวิตามินกัมมี่เพื่อสุขภาพเปลี่ยนมุมมองการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากที่ต้องกลืนในรูปแบบเม็ด ก็สามารถเคี้ยวหนึบเหมือนขนมได้เลย และยังได้รับสารอาหารที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินที่ใส่ลงไปได้อย่างครบถ้วน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ HELPER Z

โรงงานผลิตอาหารเสริมผลิตอาหารเสริมกัมมี่เพื่อสุขภาพและความงาม ทั้งกัมมี่ผสมสารสกัด และ วิตามินกัมมี่ ภายใต้แบรนด์ HELPER Z เรามุ่งเน้นเลือกสรรสารสกัดและวิตามินต่างๆที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องสุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกัมมี่ HELPER Z คิดค้นและพัฒนาสูตรทุกตัวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยตรงจากประเทศเกาหลีและนำสูตรมาผลิตตัวอาหารเสริมกัมมี่ด้วยโรงงานอาหารเสริมที่ได้มาตรฐานในประเทศไทยตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ จดทะเบียน อย. ถูกต้องตามกฎหมาย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าอาหารเสริมวิตามินกัมมี่ Helper Z ของเราสามารถช่วยดูแลและส่งเสริมด้านสุขภาพของคนทุกเพศทุกวัย ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกัมมี่ที่มีหลากหลายครอบคลุมดูแลเรื่องสุขภาพและความงามในทุกๆด้าน เห็นผลอย่างแน่นอนเพราะด้วยทีมวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริมโดยตรงจากต่างประเทศ หมดคำถามเรื่องอาหารเสริมวิตามินกัมมี่ยี่ห้อไหนดี เพราะเพียงได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ HELPER Z ของเรา

ประโยชน์ของอาหารเสริมวิตามินกัมมี่ HELPER Z

- มีประโยชน์เทียบเท่าอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆแต่อร่อยและทานได้ง่ายกว่า
- กัมมี่เนื้อเหนียวนุ่มหอมอร่อยรับประทานง่าย เหมาะกับกับทุกเพศทุกวัย
- กัมมี่มีทั้งแบบผสมสารสกัดจากธรรมชาติ และ วิตามิน
- กัมมีมีให้เลือกหลายสูตรครอบคลุมดูแลสุขภาพและความงามได้อย่างตรงจุด
- สูตรอาหารเสริมกัมมี่ทุกตัวพัฒนาโดยทีมวิจัยจากเกาหลี
- กัมมี่ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล
- พกพาสะดวกสามารถรับประทานได้ทุกที่

สินค้าอาหารเสริมวิตามินกัมมี่ HELPER Z

จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ และ รับตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ

กัมมี่ คืออะไร

ผลิตภัณฑ์กัมมี่ (gumsmies) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกรรมวิธีในการผลิตที่น่าสนใจ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหยุ่น นุ่มเหนียว ต้องเคี้ยวกิน มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันออกไปตั้งแต่อ่อนนุ่มแต่มีความยืดหยุ่นจนเหนียวแข็งกัดขาดได้ยาก กัมมี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความชื้นสูง 10-25 เปอร์เซ็นต์ แต่มีค่าความชื้นสัมพันธ์สมดุลไม่สูงมากนัก ทั้งนี้เนื่องจาก ไฮโดร คอลลอยด์ ที่เป็นส่วนประกอบทำหน้าที่ในการยึดจับน้ำส่วนหนึ่งไว้
ลักษณะและส่วนประกอบของกัมมี่
ส่วนประกอบที่สำคัญของกัมมี่
1. สารที่ทำให้เกิดเจล (Gelling agent) การผลิตกัมมี่สำเร็จรูปในเชิงอุตสาหกรรม ส่วนประกอบที่สำคัญคือ กัม (Gums) ซึ่งทำหน้าที่ทำให้เกิดเจล ชนิดของกัมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายได้แก่ คาราจีแนน เจลาติน และ เพกติน
เจลาติน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ได้จากเส้นใยคอลลาเจน ประกอบด้วยกรดอมิโนทั้ง 19 ชนิด ต่อกันด้วยพันธะเปปไทด์ (Peptide) เป็นการย่อยง่าย เจลาตินผลิตจากได้จาก หนังหมู กระดูกวัวที่กำจัดเกลือแร่ออกแล้ว เจลาตินที่ได้จากคนละแหล่งมีองค์ประกอบที่แตกต่างกัน องค์ประกอบโดยทั่วไปของเจลาตินประกอบด้วย คาร์บอน 50.11% ไฮโดรเจน 6.56% ไนโตรเจน 17.81% ซัลเฟอร์ 0.26% และออกซิเจน 25.26%
2. สารให้ความหวาน (Sweetener) กัมมี่ส่วนใหญ่ใช้น้ำตาลซูโครสเป็นสารที่ให้ความหวาน ช่วยให้โครงสร้างเป็นเจล ปริมาณน้ำตาลที่ใช้ขึ้นอยู่กับปริมาณ เพคติน และความเป็นกรดด่างของเนื้อหรือน้ำผลไม้ชนิดนั้นๆ แต่ในปัจจุบันเนื่องจากโทษของน้ำตาลทางและผู้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทางผู้ผลิตจึงใช้สารให้ความหวานตัวอื่นๆแทน เช่น สารสกัดจากใบหญ้าหวาน (Stevia) น้ำตาลฟรุคโตส เป็นสารสกัดจากกระเทียม หอมใหญ่ กล้วยหอม (Inulin) น้ำตาลจากแอลกอฮอล์(มอลโทสจากแป้งมัน) (Maltitla) และสารให้ความหวานอื่นๆ
3. กลูโคสไซรัป จัดเป็นวัตถุดิบที่สำคัญในการผลิต กัมมี่ หน้าที่ของกลูโคสไซรัปคือ ทำให้น้ำตาลที่อยู่ในสภาวะเป็นสารละลายอิ่มตัวยิ่งยวดไม่ตกผลึกออกมา หรือเกิดผลึกช้าลงหรือน้อยลง นอกจากนี้ยังมีผลต่อรสชาติและอายุการเก็บรักษา ขึ้นอยู่กับว่ากลูโคสไซรัปนั้นมีองค์ประกอบอย่างไร และถูกใช้ในสัดส่วนเท่าใดในสูตรโดยกลูโคสไซรัปที่จำหน่ายนั้น จะมีค่า DE แตกต่างกันตามกรรมวิธีผลิต
4. สีกลิ่นรสหรือน้ำผลไม้วิตามินและสารสกัดต่างๆ จะช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้มีลักษณะน่ารับประทานยิ่งขึ้น น้ำผลไม้ที่ใช้เป็นส่วนผสมในกัมมี่ต้องเป็นน้ำผลไม้แท้ หรือสารสกัดได้จากผลไม้ผ่านการกรอง และในเทรนด์ใหม่ในทางต่างประเทศทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชียเช่นเกาหลี ที่ผู้คนดูแลสุขภาพกันเพิ่มขึ้นจึงมีการนำกัมมี่มาผลิตเป็นอาหารเสริมวิตามินกัมมี่หรือผสมสารสกัดต่างๆลงในกัมมี่ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับตัวผลิตภัณฑ์กัมมี่
“กัมมี่” อาหารเสริมวิตามินใครเหมาะกับอาหารเสริมชนิดนี้ และดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพหรือไม่?
อาหารเสริมชนิด "กัมมี่" มีจุดเด่นที่เนื้อสัมผัสมีความนุ่นหนึบ เคี้ยวด้าย มีรสชาติอร่อย จึงมองดูเผินๆว่าเหมาะสมกับเด็กแต่ที่จริงแล้ว อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ มีความเหมาะสมสำหรับคนที่รักและดูแลสุขภาพร่างกายทุกเพศทุกไวตั้งแต่วัยเด็กวัยหนุ่มสาวจนถึงวัยชรา ทั้งดูแลผิวพรรณ ดูแลรูปร่าง เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความจำ บำรุงร่างกาย เสริมวิตามินและแร่ธาตุ ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ต้องการสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างสมาธิและความจำในการเรียนรู้ หรือเพิ่มความสูง หรือในกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้กระจ่างใสดูดีเพื่อดึงดูดเพศตรงข้าม หรือจะเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการได้รับการบำรุงทุกส่วนของร่างกายและสามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้เป็นหรืออาจบรรเทาอาการของโรคต่างๆ ซึ่ง "อาหารเสริม กัมมี่" สามารถรับประทานได้ง่ายเหมือนกินขนมและดีต่อสุขภาพไม่เหมือนกินยาจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
“กัมมี่” อาหารเสริมวิตามินใครเหมาะกับอาหารเสริมชนิดนี้ และดีต่อสุขภาพหรือไม่?
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพอื่นๆ
Food day เจลลี่เพื่อสุขภาพเนื้อผลไม้แท้มีประโยชน์ต่อร่างกาย
เจลลี่เพื่อสุขภาพ
โรงงานผลิตและจำหน่าย-รับตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมเจลลี่เพื่อสุขภาพ
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved