Helper Z ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ ผิวขาว เนียนใส แบบมีออร่า
HELPER Z White Skin & Reduce Wrinkles
Dietary Supplement Gummies

อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ผิวขาวใส


Helper Z ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ ช่วยให้ผิวขาวใสพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญอาหารเสริมจากประเทศเกาหลี
ขนาดบรรจุ:
30เม็ด, 60เม็ด
แพค:
1 กระปุก
รหัสสินค้า:
hg003
รายละเอียดอาหารเสริมกัมมี่ให้ผิวขาวกระจ่างใส (White Skin & Reduce)
อาหารเสริมวิตามินกัมมี่ช่วยในเรื่องผิวช่วยบำรุงให้มีผิวขาวใส ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส เนียนใสเหมือนเจ้าหญิง คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สวยสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกัมมี่ Helper Z เพราะใช้สารสกัด กลูต้าไธโอน คอลลาเจน ที่มีคุณภาพเน้นดูแลผิวแบบเต็มๆ

ผิวขาวกระจ่างใสสุดยอดความปราถนาของสาวๆ

มั่นใจเลยว่ามากกว่า 90% ของผู้หญิงอยากมี "ผิวขาวกระจ่างใส โดยเฉพาะคนเอเซีย
ในปัจจุบันความต้องการมีผิวขาวกระจ่างใสเป็นสุดยอดความปรารถนาของสาวๆ เพราะผิวขาวเนียนสว่างใส ช่วยทำให้ผู้หญิงดูโดดเด่น เป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็น สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีไม่เพียงแต่สาวไทยเท่านั้นที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใส แต่กระแสความนิยมได้แพร่กระจายไปในกลุ่มสาวเอเชียโดยเฉพาะเกาหลี แต่การที่จะมีผิวขาวสวยได้อย่างใจปรารถนานั้นสาวๆ ต้องเผชิญกับหลายปัจจัยที่ทำร้ายผิว ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี ความเครียด และวัยที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใสจึงต้องขวนขวายหาสารพัดวิธีเพื่อมาจัดการกับปัญหาผิว การมีผิวขาวกระจ่างใสเหมือนจะเป็นค่านิยมของคนในแถบเอเซียที่ว่าสาวๆ จะสวยได้ต้องเป็นสาวผิวขาวเท่านั้นพวกผิวคล้ำ หรือสีแทน ถูกจัดให้เป็นพวกสวยไม่เข้าขั้นดังนั้น จึงเป็นสาเหตุให้ผู้หญิง ทั้งสาวมากและสาวน้อยต่างมองหา ตัวช่วย มาทำให้ขาวทน และขาวนาน สำหรับเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวนั้นถูกจัด หมวดหมู่อยู่ในหัวข้อสุขภาพวัยรุ่น

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวมี 3 กลุ่มใหญ่ๆ กลุ่มแรก จะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทาซึ่งมียากันแดด หรือครีมกันแดดผสมอยู่เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด กลุ่มที่ 2 จะเป็นกลุ่มซึ่งมีตัวยาหรือสารสกัดที่ไปออกฤทธิ์กับการสร้างเม็ดสีของผิวหนัง โดยออกฤทธิ์ในระดับต่างๆกัน กลุ่มที่ 3 คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซื่งมีหลายรูปแบบมากๆ ทั้งชนิด เม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม เจลลี่ กัมมี่ ในตัวอาหารเสริมจะผสมสารสกัดที่ช่วยให้ผิวขาวใสต่างๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์พวกนี้เป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีมาก ซึ่งเป็นการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

คนไทยมีค่านิยมและมีความต้องการในการมีผิวขาวมายาวนาน ยิ่งปัจจุบันแฟชั่นความงามตามแบบเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องทำให้มุมมองของความสวยงามนั้น คือการมีผิวขาวใสเรียบเนียน และเปล่งประกาย ดังนั้นการปรมนิบัติผิวพรรณให้แลดูสดชื่น ขาวใส ไรริ้วรอย จึงเป็นที่สนใจกันมากขึ้นตั้งแต่การดูและความงามด้วยตนเอง หรือว่าจะใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์การใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะด้วยการบริโภคหรือการทา ก็ล้วนเป็นวิธีที่ทำให้ได้มาซึ่งการมีผิวขาวใสสวยงามทั้งสิ้น

ทำอย่างไรให้ผิวขาวกระจ่างใส เมลานินคืออะไร หน้าที่ เม็ดสีผิว

โดยปกติแล้วผิวหนังของมนุษย์จะสามารถทำหน้าที่สำคัญ คือ คอยปกป้องสิ่งต่างๆที่จะมาทำลายผิวของเราได้ เช่น มลภาวะต่างๆ แสงแดด เชื้อจุลินทรีย์และแอนติเจนในชั้นผิวหนัง ส่วนล่างสุดจะมีเซลล์ชนิดหนึ่งเรียกว่า "เมลาโนไซด์" คอยช่วยปกป้องร่างกายจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต

เมลาโนไซต์ เป็น แหล่งผลิตรงควัตถุที่เรียกว่า "เมลานิน" (อังกฤษ: Melanin) หรือเม็ดสีสร้างจากเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่าเมลาโนไซต์ (melanocyte) เป็นเซลล์ที่เจริญมาจากเซลล์ระบบประสาทซึ่งแทรกตัวอยู่ในชั้นหนังกำพร้า  การมีเม็ดสีที่เซลล์ผิวหนังมากขึ้นจะช่วยทำให้ผิวหนังทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น เมลานินจะสามารถแบ่งได้ 2 กลุ่ม คือ ยูเมลานิน (Eumelanins) เป็นเมลานินซึ่งให้เฉดสีน้ำตาลหรือดำ ฟีฮอเมลานิน (Phaeomelanns) เป็นเมลานินซึ่งให้เฉดสีน้ำตาลแดง เม็ดสีทั้งสองกลุ่มมีลักษณะที่ต่างกันทั้งคุณสมบัติทางกายภาพ ทางเคมี และชีววิทยา ทุกคนจะมีเม็ดสีทั้งชนิดในปริมาณสัดส่วนที่แตกต่างกัน จึงทำให้ผิวและสีเส้นผมแตกต่างกัน
อาหารเสริมกัมมี่ช่วยลดเม็ดสีเมลานนิน เม็ดสีสร้างจากเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

9 สารสกัดต่างๆที่ทำให้ผิวขาวใส

1 opaque covering agents สารนี้มักผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแต่งหน้า โดยช่วยปกปิดสีผิวที่หมองคล้ำเป็นการชั่วคราว สารเหล่านี้ ได้แก่ ไทเทเนียมไดออกไซด์ ซิงก์ออกไซด์ แป้ง คาโอลิน บิสมัทซับไนเตรด
2 กรดโคจิค กรดโคจิคเป็นผลผลิตจากเชื้อราจำพวกแอลเปอร์จิลลัสและเพสิซิลเลียม โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ปริมาณใช้ร้อยละ 2-4 อาการข้างเคียงที่พบได้บ้าง เช่น การระคายเคืองต่อผิวหนังและผื่นแพ้สัมผัส
3. อาร์บูติน (Arbutin) อาร์บูตินเป็นไฮโดรควิโนนไกลโคไซด์ของยูเวียวิไซ ใช้ปริมาณ 3-7% ออกฤทธิ์หยุดยั้งการทำงานของไทโรซิเนส อาการข้างเคียงพบค่อนข้างน้อย
4. Licorice พบในสารสกัดจากชะเอม โดยออกฤทธิ์หยุดยั้งการทำงานของไทโรซิเนส
5. วิตามินซี และ อนุพันธ์ของวิตามิน วิตามินซีและอนุพันธ์ของวิตามินสามารถหยุดยั้งการสร้างเมลานินโดยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ปัจจุบันพบผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์หลายประเภททั้ง อาหารเสริมที่ทำให้ผิวขาวในรูปแบบต่างๆ ทั้ง อาหารเสริมเจลลี่ อาหารเสริมกัมมี่ และอาหารเสริมรูปแบบอื่นๆ และยังอยู่ในครีมต่างๆที่ทำให้หน้าขาว นอกจากนั้นวิตามินซียังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ลบรอยย่น และเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจน วิตามินซีในอาหารเสริมและครัมในปัจจุบันยังมีราคาค่อนข้างแพง
6. สารสกัดจากพืช สารกลุ่มนี้ได้แก่ สารสกัดจากชาเขียว (Theaciae) สารสกัดจากคาโมมายล์ (Chamomile) สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ (Mulberry) ทั้งหมดช่วยยับยั้งเอนโคทิลินซึ่งปกติจะมีหน้าที่กระตุ้นการสร้างเมลานิน จึงช่วยให้ผิวขาวใสได้
7. การลอกรอยดำโดยสารเคมี (Chemical peels) มีการใช้สารเคมีในการรักษาความบกพร่องของการสร้างเม็ดสี เช่น ฟินอลและอนุพันธ์ของมัน เช่น รีฮอล์ซินอลอัลฟาไฮดร็อกซีแอซิด เนื่องจากเห็นผลรวดเร็ว แต่มีข้อเสีย คือ อาจเกิดผิวหนังเหี่ยวย่น ติดเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัสได้ง่าย หลอดเลือดฝอยขยายตัว การทำวิธีนี้ควรอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
8. ไฮโดรควิโนน ในปัจจุบันเป็นสารห้ามใช้ในผลิตภัณฑ์ยา ต้องใช้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีคุณสมบัติออกฤทธ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส อาการค้างเขียง คือ ผื่นระคายสัมผัส ผื่นแพ้สัมผัส และเกิดผื่นดำซึ่งมีลักษณะคล้ายฝ้าถาวร
9 ไบรท์เทนนิ่งโป (Witeberri Po) เป็นสูตรสารสกัดธรรมชาติจากพืชและผลไม้ไทยหลายชนิด มีคุณสมบัติพิเศษในการปรับสมดุลการทำงานของเอนไซม์ไธโรซิเนส ซึ่งใช้ในกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่มากผิดปกติ ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
10 ฮอร์โมน ผู้หญิงที่มีอายุในช่วงวัยหมดประจำเดือนจะมีการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงลดลงหน้าจะดูไม่ค่อยสดใสเหมือนวัยเจริญพันธุ์ จึงมีการนำฮอร์โมนมาใส่ในอาหารเสริมและครีมเพื่อช่วยทดแทนฮอร์โมนเหล่านั้นจะทำให้ผิวหน้าดูเปล่งหลั่งสว่างขาวใส
9 สารสกัดจากธรรมชาติที่นิยมในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบต่างๆ และครีม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกัมมี่ Helper Z อื่นๆ

CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved