เม็ดโฟม eps


จำหน่ายเม็ดโฟม eps ราคาถูก

ผลิตและจำหน่ายเม็ดโฟม eps
เม็ดโฟม
ขนาด 1 มม.
โรงงานผลิตเม็ดโฟม eps
เม็ดโฟม
ขนาด 2 มม.
เม็ดโฟม eps ไข่ปละ
เม็ดโฟม
ขนาด 3-5 มม.
เม็ดโฟม eps สีขาว
เม็ดโฟม
ขนาด 6-7 มม.
เม็ดโฟม eps สีขาว
เม็ดโฟม
ขนาด 8-14 มม.

กระบวนการผลิต โฟมเม็ด eps

โฟมเม็ด eps ย่อมาจาก Expandable Polystyrene คือ เม็ดพลาสติกชนิดหนึ่งที่ทำให้ฟู โดยการใช้ก๊าซ Pentane (C5H12) ซึ่งเป็นตระกูลเดียวกับก๊าซหุงต้ม หรือ Butane (C4H10) เป็นสารที่ทำให้ โฟมขยายตัว (Blowing Agent) ในระหว่าง กระบวนการผลิตโฟมเม็ด วัตถุดิบที่เรียกว่า Polymerization เนื้อพลาสติก PSจะทำ ปฏิกิริยากับก๊าซ Pentane เอาไว้ภายในเมื่อนำมาผลิต โฟม EPS วัตถุดิบจะ ขยายตัวออก และเมื่อได้รับความร้อนจาก ไอน้ำ(Steam)ก็จะกลายเป็นเม็ดโฟม ขาวๆ รูปร่างคล้ายไข่ปลา  เม็ดโฟมถูกนำไปใช้ในงานอุตสาหกรรมต่างๆ รวมทั้งงานตกแต่ง งานก่อสร้าง ทั้งนี้สินค้าที่ผลิตหรือ มีส่วนผสมของ โฟมเม็ด ที่ผลิตจาก โฟม EPS จะมีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องของการคลายความร้อน เนื่องจากสินค้าจากโฟม EPS นี้ มีฉนวนกันความร้อน เพราะมีการเก็บอากาศไว้ภายในเม็ดโฟม ทำให้ช่วยประหยัดพลังงาน และยังช่วยลดต้นทุน เมื่อนำไปเป็นส่วนผสมกับปูนซีเมนต์ในงานก่อสร้างก่อสร้าง และงานอื่นอีกมากมายๆ

โฟมเม็ด มักเป็นส่วนของวัตถุดิบในงานต่างๆ อาทิ งานเฟอร์นิเจอร์ เช่น เบาะเม็ดบีท หมอนรองคอ งานก่อสร้าง งานเกษตร เพื่อใช้เป็นส่วนผสมในอัตราส่วนที่เหมาะสม เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย และลดปริมาณปูนซีเมนต์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง พร้อมเป็นฉนวนกันความร้อนกันเสียงให้กับอาคาร บ้านเรือน และสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่ก่อสร้างขึ้นโดยมีส่วนผสมของ เม็ดโฟม

รายละเอียดสินค้าเม็ดโฟม eps

โฟมเม็ด มีความหนาแน่นภายในที่แตกต่างกันตามขนาด เนื่องจากอากาศภายในตัวเม็ดโฟมมีปริมาณในกระบวนการผลิตที่แตกต่างกัน จึงได้ เม็ดโฟม ในขนาดที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณสมบัติในเรื่องความหนาแน่นนี้ ก็มีผลต่อการนำไปใช้งานแต่ละรูปแบบ ถ้าเป็นในงานก่อสร้าง ควรใช้เม็ดโฟมที่มีความหนาแน่นสูง เพื่อความแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ดี ถ้างานทั่วไปหรือนำไปใช้งานเพื่อลดแรงในการกระแทก เพื่อให้สินค้ามีความนุ่ม รวมทั้งสินค้าอื่นๆ ที่ไม่เน้นเรื่องโครงสร้าง ก็สามารถใช้ขนาดหรือความหนาแน่นของเม็ดโฟมที่แตกต่างกันออกไปได้
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved