โฟมแผ่น eps

จำหน่ายโฟมแผ่น eps สำหรับเป็นโฟมก่อสร้าง ราคาถูก หนา 0.5-24.0 นิ้ว ความหนาแน่น 1.0 - 2.25 ปอนด์


โฟมแผ่น eps ใช้สำหรับงานก่อสร้า โรงงาน อาคาร
โฟมแผ่น eps
ขนาด 60x120 ซม.
โฟมแผ่น eps ใช้เป็นผนังโฟม
โฟมแผ่น eps
ขนาด 120x300 ซม.
โฟมแผ่น eps ใช้เป็นฉนวนโฟม
โฟมแผ่น eps
ขนาด 120x600 ซม.
โฟมแผ่น eps กันความร้อน
โฟมแผ่น eps
ขนาด 200x360 ซม.
โฟมแผ่น eps กันเสียง
โฟมแผ่น eps
ขนาดตามลูกค้า
ผลิตและจำหน่ายโฟมแผ่น eps สำหรับเป็น โฟมก่อสร้าง โฟมสร้างบ้าน

โฟมแผ่น eps สำหรับงานก่อสร้าง

โฟมแผ่น eps ทำผนังโฟม กั้นห้อง ฉนวนกันความร้อน ปรับระดับพื้น เหมาะสำหรับการใช้เป็นโฟมก่อสร้างสร้างบ้าน ก่อสร้างอาคารสำนักงาน ก่อสร้างโรงงาน และทำห้องเย็น เพราะโฟมจะมีอุณหภูมิที่เย็นกว่าอากาศภายนอก ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่กินไฟจนเกินไป และ โฟมแผ่นสามารถกันเสียงได้ดี และยังสามารถป้องกัน อัคคีภัยหรือไฟไหม้ได้เนื่องจากโฟมแผ่นทำจากวัสดุ โฟม eps ไฟไม่สามารถลามได้

คุณสมบัติของโฟมแผ่น eps

1. มีน้ำหนักเบา เพราะ แผ่นโฟม eps มีน้ำหนักเบามากเมื่อเทียบกับ การก่ออิฐ โดยแผ่นโฟมมีน้ำหนักไม่เกิน 30กก. ต่อ 1ตร.ม. เมื่อรวมปูมฉาบทั้งสองด้านแล้ว จึงทำให้อาคาร บ้านเรือน หรือ โรงงาน ที่ก่อสร้างด้วยการใช้ระบบผนังซีเมนต์โฟม มีน้ำหนักเบากว่าอาคารทั่วๆไปด้วย สามารถใช้ในงานก่อสร้างใหม่ หรือต่อเติมก็หมดห่วงเรื่องน้ำหนัก
2. ลดโครงสร้าง ผนังซีเมนต์หรือผนังโฟมมีน้ำหนักเบามากจึงไม่จำเป็นต้องใช้โครงสร้างบ้าน อาคาร หรือโรงงาน ที่ใหญ่เหมือนการสร้างแบบเก่าที่ต้องออกแบบมารับน้ำหนักของปูน จึงช่วยประหยัดเงินในการก่อสร้างและลดปริมาณโครงสร้างของอาคารได้
3. ลดความร้อน แผ่นโฟม eps มีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม และยังไม่ลามป้องกันอาคารเกิดไฟไหม้ได้ และยังนิยมใช้ในการทำห้องเย็นเพราะยังสามารถเก็บความเย็นได้ดีอีกด้วย ดังนั้นบ้านหรืออาคารโรงงานที่ใช้แผ่นโฟมอีพีเอสจะเย็นกว่าบ้านซีเมนต์ ที่ใช้การก่ออิฐฉาบปูนทั่วไป
4.ประหยัดพลัง ลดค่าไฟ บ้านหรืออาคารโรงงานที่ใช้โฟมซีเมนต์ มีอัตราการใช้ไฟฟ้าในการใช้เครื่องปรับอากาศน้อยกว่าระบบอื่นอย่างเห็นได้ชัด ประหยัดค่าใช่จ่ายได้เป็นอย่างดี
5. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โฟม eps ถึงจะใช้เวลายาวนานในการย่อยสลายซึ่งจะเป็นผลดีต่อการนำมาใช้เป็นวัสดุก่อสร้าง และยังไม่เป็นสารพิษใดๆต่อผู้ใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้แผ่นโฟม eps ยังไม่มีสาร CFC และสารที่ก่อให้เกิดสภาวะโลกร้อน

ผนังโฟม eps

ผนังโฟมอีพีเอส เป็นระบบการก่อสร้างรูปแบบใหม่ที่นำมาทดแทนระบบการก่ออิฐฉาบปูนแบบเดิม โดยใช้วัสดุโฟม eps (Expanded Polystyrene Foam) มาใช้แทนการก่ออิฐ เพื่อลดต้นทุน ลดน้ำหนักโครงสร้างประหยัดค่าใช้จ่ายงานโครงสร้าง และที่สำคัญที่สุดแผ่นโฟม eps เป็นวัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงานในการใช้เครื่องปรับอากาศได้ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เหตุผลที่ควรเลือกใช้ ผนังโฟมทำจากโฟมแผ่น eps

ส่วนประกอบของบ้านและอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม ที่ขาดไม่ได้คือ ผนังหรือกำแพงและพื้น และจะดีแค่ไหนหากคุณได้ทั้ง ผนังฉนวนกันความร้อนที่ดี
โรงงานผลิตแผ่นโฟมของเราขอนำเสนอ “ผนังโฟมกันความร้อน” คุณสมบัติของโฟมคุณคงนึกถึงความเบา การป้องกันการกระแทก หรือภาพจำอื่นๆ ที่พบเห็นโดยทั่วไป แต่สำหรับแผ่นโฟมก่อสร้างที่ถูกนำมาใช้สำหรับงานก่อสร้าง ย่อมมีความแตกต่างจากโฟมทั่วๆไปที่คุณรู้จัก
โฟมก่อสร้างผลิตด้วยโฟมความหนาแน่นเกรดพิเศษที่ไม่ลามไฟ และด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของผนังโฟม eps ที่ต่างจากผนังทั่วไป  ตามที่เราทราบถึงหน้าที่หลักของผนังที่ต้องป้องกันมลภาวะจากแสงแดด ความร้อน ลม ฝน และเสียง ไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้าน อาคารสำนักงาน โรงงาน และแบ่งสัดส่วนของแต่ละห้องให้ชัดเจนแล้ว คุณสมบัติเด่นของผนังโฟมที่ว่านี้คือ “ความเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี” และยังไม่ลามไฟ ดังนั้นจึงนับเป็นความคุ้มค่าอย่างมากกับการเลือกใช้วัสดุแผ่นโฟมกันความร้อน EPS ในการก่อสร้างบ้านอาคารโรงงานในประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนจัดดังเช่นประเทศไทย
การเลือกใช้ผนังโฟมสร้างบ้านอาคารสำนักงานและโรงงานจึงสามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดดภายนอก และรักษาอุณหภูมิความเย็นภายในบ้านกรณีผู้พักอาศัยเปิดแอร์ได้เป็นอย่างดี ส่วนต่างประเทศก็นิยมใช้ไม่แพ้กันเพราะสามารถป้องกันไฟไหม้ได้โดยเฉพาะการทำผนังและพื้นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ผลลัพธ์ในระยะยาวที่ตามมาจากการสร้างบ้านด้วยผนังโฟมคือ ประหยัดค่าไฟฟ้า และยืดอายุการทำงานจากการลดใช้เครื่องปรับอากาศได้เป็นอย่างยั่งยืน
สิ่งที่คุณจะได้รับทันทีเมื่อตัดสินใจเลือกใช้แผ่นโฟมก่อสร้างคือ ช่วยลดต้นทุนระหว่างการก่อสร้างอย่างชัดเจน เพราะด้วยน้ำหนักของโฟม EPS ที่เบา จึงสะดวกต่อการขนย้าย ทำงานง่าย หน้างานสะอาด ทำให้ประหยัดทั้งระยะเวลาก่อสร้างและค่าแรงงานของคนงานก่อสร้างได้เป็นอย่างดี

วิธีติดตั้งโฟมแผ่น eps

การติดตั้งผนังโฟม eps
การติดตังผนังโฟมด้วย แผ่นโฟม eps สำหรับงานก่อสร้าง
การติดตั้งผนังโฟม eps

ผนังโฟมแผ่นติดตั้งร่วมกับโครงคร่าวเหล็ก

- ใช้เหล็ก U-TRACK เป็นโครงคร่าว
- ติดตั้งโคร่งคร่าวติดกับใต้ท้องคาน และพื้นด้วยสกรูให้แน่นหนา
- จากนั้นสอดแผ่นโฟม eps เข้าไปในเหล็ก U-TRACK และ ยึดติด
- โฟม eps กับเหล็กด้วย กาวประสานโฟมก่อสร้าง (Glue for EPS Foam)
- ฉาบปิดผิวแผ่นโฟมก่อสร้างด้วยปูน แผ่นวัสดุสำหรับงานก่อสร้าง หรือ วัสดุปิดผิวอื่นๆตามต้องการ

ข้อมูลเพิ่มเติมการติดตั้งผนังโฟม eps
- ชนิดของโครงคร่าว ใช้ร่วมกับโครงคร่าวเหล็ก U-TRACK
- ระยะห่างโครงคร่าว ตั้งระยะห่างระหว่างโครงคร่าวแนวตั้ง = 1.20 ม. แนวนอน = 0.90 ม.
การติดตังพื้นโฟม eps
พื้น ใช้โฟม eps ร่วมกับแผ่นพื้นสำเร็จได้เพื่อลดน้ำหนักอาคาร โดยวางแผ่นโฟม eps ลงบนแผ่นพื้นสำเร็จแล้วใช้เหล็กไวเมขวางเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงหลังจากนั้นจึงเทคอนกรีต หนาประมาณ 5เซนติเมตร โฟมeps ประโยชน์กากใช้โฟมeps สำหรับงานพื้น คือ ช่วยลดน้ำหนักอาคาร เช่นถ้าต้องการปรับพื้นสูง 0.5 เมตร สามารถใช้โฟมหนา 40เซนติเมตร และเทปูนทับอีก 10เซนติเมตร โดยเสริมตะแกงเหล็กมาตรฐานเพื่อเพิ่มความแข็งแรง
การติดหลังคาด้วยแผ่นโฟม eps
ใช้แผ่นโฟม eps โดยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ใช่แผ่นโฟม eps ทำการยึดติดกับโครงหลังคาจากนั้นจึงค่อยทำการปูกระเบื้องมุงหลังคาทับบนแผ่นโฟมอีกชั้นหนึ่งสามรถกันความร้อนจากหลังคาได้เป็นอย่างดี
การต่อโฟมแผ่น eps ด้วยน้ำยาประสานโฟมอีพีเอส
การต่อโฟม eps ด้วยน้ำยาประสานโฟมอีพีเอส(Glue foe eps Foam) กาวผสมแล้วจะแข็งตัวภายใน 40-60 นาที ดังนั้นควรผสมแค่พอใช้ หลังทากาวแล้วควรทิ้งไว้ประมาณ 40-60 นาที ในอากาศปกติ กรณีถ้าอากาศชื้นหรือมีฝนตกควรทึ้งไว้ให้นานขึ้นประมาณ 90 นาทีขึ้นไป
ตัวอย่างงานก่อสร้างที่ใช้โฟมแผ่น eps
ผนังโฟม eps ทำจากโฟมแผ่น ชนิดไม่ลามไฟ
ก่อสร้างบ้านด้วยโฟมแผ่น
โฟมแผ่นหรือผนังโฟมสำหรับงานก่อสร้าง บ้าน อาคารสำนักงาน โรงงาน
โฟมสร้างบ้านโดยใช้ผนังโฟม eps ป้องกันความร้อน
สร้างโรงงานด้วยโฟมแผ่น eps
สร้างโรงงานด้วยผนังโฟม eps
ฉนวนโฟม eps ป้องกันความร้อนในการทำฟ้าโฟม
ฉนวนกันความร้อน eps โฟม
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved