จำหน่าย ขายส่งเห็ดหอมแห้งคุณภาพดีมาตรฐานส่งออก

เห็ดหอมแห้ง

Dried shitake mushroom


จำหน่ายเห็ดหอมแห้ง ขายส่งเห็ดหอมแห้ง ขายเห็ดหอมแห้ง

ขนาดบรรจุ:
5-10-25-50 กิโลกรัม
หมวดหมู่:
เครื่องเทศและสมุนไพร
รหัสสินค้า:
ssd011
รายละเอียดเห็ดหอมแห้ง
เห็ดหอมแห้งคุณภาพดีผลิตจากเห็ดหอมสด 100% ผ่านการคัดสรรคุณภาพด้วยความใส่ใจมาตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเก็บ ตลอดจนขั้นตอนการผลิตที่ตรงตามมาตรฐานเพราะทางโรงงานเราได้ใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเครื่องปรุงรสของเราเองเพื่อส่งออกไปยังต่างประเทศลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะต้อง สะอาด อร่อย ถูกหลักอนามัยและราคาถูก มีใบรับรองคุณภาพจากโรงงาน

เห็ดหอมแห้ง ตรา Food day

เห็ดหอมแห้งผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท อนันต์อินดัสทรี จำกัด ทางเราเป็นโรงงานผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องเทศชนิดผงและชนิดอบแห้ง ขายส่งต่างประเทศและอุตสาหกรรมอาหารในประเทศ
- เครื่องเทศชนิดป่น(ผง/หยาบ) พริกไทยดำป่น  พริกไทยขาวป่น  กระเทียมผง  พริกป่น  เห็ดหอมผง  พริกหอมผง  เม็ดผักชีผง  ยี่หร่าผง  ลูกซัดผง  อบเชยผง ดอกป๊วยกั๊กผง  ผงพะโล้  ผงปรุงรสหมู  ผงปรุงรสไก่  หอมแดงผง  หอมใหญ่ผง  ลูกกระวานผง  ก้านพลูผง  ลูกจันทน์ผง
- เครื่องเทศชนิดอบแห้ง-ดิบ พริกไทยดำเม็ด  พริกไทยขาวเม็ด  งาขาวดิบ  งาขาวคั่ว  งาดำดิบ  ลูกเดือ  พริกหอม  เม็ดผักชี  ยี่หร่าเม็ด  เมล็ดลูกซัด  เห็ดหอมแห้ง เห็ดหูหนูดำ  อบเชยแผ่น  อบเชยแท่ง  ดอกป๊วยกั๊ก  ลูกกระวานสด  ลูกกระวานแห้ง  ก้านพลู  ลูกจันทน์
ทางโรงงานเราใส่ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอน

ทำไมต้องเลือกซื้อเห็ดหอมแห้งจากเรา

1. คุณภาพเห็ดหอมแห้งเราได้คัดแล้วว่ามีคุณภาพที่ดี เพราะทางโรงงานเราใช้ผลิตเครื่องปรุงรสส่งออกเองด้วย
2. เห็ดหอมแห้งราคาถูกกว่าท้องตลาด
3. โรงงานเรามีที่เก็บเห็ดหอมแห้งที่ได้มาตรฐาน
4. เห็ดหอมแห้งสะอาดปลอดภัย
5. เห็ดหอมแห้งของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพ
6. เห็ดหอมแห้งของเราได้มาตรฐานส่งออก
7. เราดูแลลูกค้าอย่างจริงใจและซื่อตรง

ลักษณะของเห็ดหอม

เห็ดหอม หรือที่คนไทยคุ้นเคยในชื่อว่า ชิตาเกะ มีถิ่นกำเนิดมาจากทั้ง จีน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย ไต้หวัน เห็ดหอมแห้งได้ผลิตจากเห็ดหอมหมวกของเห็ดหอทจะมีรูปทรงกลม ที่ผิวของเห็ดหอมจะมีขนรวมกันเป็นเกล็ดหยาบๆ สีขาวกระจายอยู่ทั่วไป ผิวเห็ดหอมด้านบนจะมีสีน้ำตาล น้ำตาลปนแดง หรือน้ำตาลเข้ม ครีบดอกเป็นแผ่นบางสีขาว เมื่อแก่จะเปลี่ยนเป็นสีเข้ม ก้านดอกมีสีขาวหรือน้ำตาลอ่อน หากปล่อยไว้ให้ถูกอากาศจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้ม โคนก้านดอกสีน้ำตาลอ่อน เนื้อในสีขาว เห็ดหอมเนื้อนุ่ม มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ จึงได้ชื่อว่า เห็ดหอม

สารอาหารในเห็ดหอม

มีแคลอรี่ต่ำ เป็นแหล่งไฟเบอร์ชั้นดี ให้พลังงาน 375 กิโลแคลอรี มีคาร์โบไฮเดรต 82.3 กรัม โปรตีน 10.3 กรัม เส้นใย 6.5 กรัม และมีวิตามินบี ไนอะซิน แคลเซียม ฟอสฟอรัส และเหล็ก

สรรพคุณของเห็ดหอม

เห็ดหอมช่วย ให้กระดูกแข็งแรง ลดระดับคอเลสเตอรอล เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคมะเร็ง บำรุงสมอง บำรุงผิวพรรณ ลดความเครียด ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย มีฤทธิ์ช่วยลดความดันโลหิต มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส มีปริมาณโซเดียมต่ำ ประโยชน์ของเห็ดหอมที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าเห็ดหอมมีสรรพคุณมากมายจริงนิยมนำเห็ดหอมไปสกัดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อนำไปผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved