มหัสจรรย์ของ แอสตาแซนธิน ที่สกัดได้จาก สาหร่ายสีแดง คุณประโยชน์ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง
จำหน่ายขายส่งสารสกัดจากสาหร่ายแดง Astaxanthin Extract

สารสกัดจากสาหร่ายแดง : Astaxanthin Extract


ผู้ผลิตนำเข้าและจำหน่ายขายส่งสารสกัดจากสาหร่ายแดง Astaxanthin Extract

รหัสสินค้า
wbc012
ชื่อสินค้า
สารสกัดจากสาหร่ายแดง
ชื่อสินค้าภาษาอังกฤษ
Astaxanthin Extract
ขนาดบรรจุ
1Kg, 5Kg, 10Kg, 25Kg
หมวดหมู่
สารสกัดจากธรรมชาติ
ใช้สำหรับ
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
การจัดส่ง
ทัวประเทศ

มาทำความรู้จักกับสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง

สารสกัดสาหร่ายแดง คือ สารสกัดเข้มข้นที่สกัดได้จากสาหร่ายสีแดง เป็นสาหร่ายสีแดงที่มีประโยชน์และสรรพคุณต่อสุขภาพและความงาม มีสารสำคัญนั่นคือ "แอสตาแซนทิน (Astaxantin)" เป็นสารที่พบมากในสาหร่ายสีแดง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น วิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน ซีลีเนียน สารสกัดจากธรรมชาติในทางการแพทจึงนิยมใช้สารสกัดจากสาหร่ายแดงมาช่วยลดผลกระทบจากอนุมูลอิสระที่จะทำให้เกิดโรคและความเสี่อม เพราะฤทธิ์ของสาร แฮสตาแซนทิน ที่สกัดได้จากสาหร่ายแดงที่จะช่ายป้องกันโรคภัยและดูแลสุขภาพนั้นมีมากมาย
มหัสจรรย์ของ แอสตาแซนธิน ที่สกัดได้จาก สาหร่ายสีแดง คุณประโยชน์ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ในสาหร่ายสีแดง

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) คือ รงควัตุถุในกลุ่มแซนโธฟิลล์ที่ให้สารสีชมพูถึงสีแดงและพบมากในสัตว์ทะเล และสาหร่ายสีแดง รายงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในปัจจุบันชี้ให้เห็นถึงคุณประโยชน์และสรรพคุณของสารสำคัญในด้านต่างๆ เช่นการมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก สามารถป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นของไขมันและการทำลายเซลล์เมมเบรนและเนื้อเยื่ออันเนื่องมาจากออกซิเจน รงควัตถุชนิดนี้จึงมีความน่าสนใจในการนำคุณค่ามาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการเสริมสร้างสุขภาพของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นนอกเหนือไปจากคุณสมบัติการเป็นสารให้สีเพียงอย่างเดียว
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ในสาหร่ายสีแดง สารสำคัญสารต้านอนุมูลอิสระ

คุณประโยชน์ของ “สาหร่ายแดง” สรรพคุณที่ดีต่อร่างกาย

1. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม สาหร่ายสีแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยปกป้องดูแลเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวไม่ให้เหี่ยวย่นก่อนเวลา ช่วยปกป้องการทำลายผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด พร้อมทั้งลดเรือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้าและกระ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส
2. ช่วยดูแลสุขภาพของดวงตา สาหร่ายสีแดงช่วยให้สุขภาพดวงตาดีขึ้น ป้องกันและบรรเทาปัญหาเกี่ยวกับดวงตา เพราะสารสกัดจากสหร่ายสีแดงมีความชุ่มชื้นสูง สามารถดูดซึมหล่อเลี้ยงดวงตาได้เป็นอย่างดี
3. ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย สาหาร่ายสีแดงช่วยเพิ่มกำลังแก่ร่างกาย สามารถช่วยลดความเมื่อล้าช่วยให้กล้ามเนื้อพื้นตัวเร็ว
4. ช่วยระงับความเจ็บปวดไขข้อกระดูก สาหร่ายสีแดงมีสรรพคุณระงับความเจ็บปวด ลดการอักเสบในร่างกาย และข้อต่างๆ และยังช่วยให้เส้นเอ็นที่ยึดจากการไม่ได้เคลื่อนไหวร่ายกายดีขึ้นในวงการแพทย์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายแดงมาเป็นตัวช่วยเพื่อบรรเทาอาการปวด เพราะมีคุณสมบัติการหยุดสารเคมีซึ่งเป็นสาเหตุของความเจ็บปวด และอาการการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
5. บำรุงสมองและระบบประสาท สาหร่ายสีแดงช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทส่วนกลาง เพราะสารแอสตาแซนทิน (Astaxanthin) จะไปช่วยเลี้ยงสมอง ทำให้มีความจำที่ดีขึ้น ลดความตึงเครียด ช่วยให้ผ่อนคลายและมีสามธิดีขึ้น
6. ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน สาหร่ายสีแดงมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมีความแข็งแรง เนื่องจากสาหร่ายสีแดงอุดมด้วยวิตามินหลายชนิดซึ่งสามารถป้องกัน อาการหวัด อาการติดเชื้อต่างๆได้ดี
7. รักษาและบรรเทาอาการคันจากผื่นและผด สาหร่ายสีแดงช่วยรักษาและบรรเทาอาการผดผื่นคัน โดยจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ลดอาการคันและแพ้ตามร่างกาย
8. ลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง สาหร่ายสีแดงลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง เพราะสาหร่ายสีแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระและเอนไซน์ธรรมชาติมากมาย ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเจิรญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้เป็นอย่างดี
9. ป้องกันอาการท้องผูกและโรคริดสีดวงทวาร สาหร่ายสีแดงสามารถดูดซึมเข้าสู่ลำไส้ได้เป็นอย่างดี จึงช่วยป้องกันอาการท้องผูกและโรคริดสีดวงทวาร ทำให้การขับถ่ายดีขึ้น
10. ย่อยสลายพังผืดที่ไม่ดีออกจากร่างกายทางปัสสาวะ สาหร่ายสีแดงมีประโยชน์ในการช่วยย่อยสลายพังผืด ที่ไม่ดีออกจากร่างกายทางปัสสวะ
ประโยชน์ แอสตาแซนธินที่สกัดได้จากสหร่ายสีแดง สรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพ

ประโยชน์สารสกัดที่เกี่ยวข้อง

โคเอนไซม์ คิวเทน พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกายที่มีชีวิต และมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยโคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารที่มีคุณสมบัติละลายในไขมัน
Coenzyme Q10
โคเอนไซม์ คิวเทน
สารสกัดเบอร์รี่ช่วยป้องกันสารพิษที่จะเข้าสู่ร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ชรา และที่สำคัญคือช่วยป้องการสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งได้
Berry Powder
สารสกัดจากเบอร์รี่
สารสกัดผลไม้สีแดง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้
Red fruit Powder
สารสกัดจากผลไม้แดง
สารสกัดเปลือกของต้นสนมาริไทม์มีชื่อทางการค้าเป็นรู้จักว่า พิกโนจีนอล
Pine bark Extract
สารสกัดจากเปลือกสน
CONTACT
169/47 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม  อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
086-070-0007
ananindustry@gmail.com
https://www.ananindustry.com
WORKING DAYS/HOURS
วันจันทร์ - วันเสาร์
8.00 - 17.00 น.
Copyright © 2008 Anan Industry Company Limited. All Rights Reserved